Ngân hàng An Bình có uy tín không? là một trong những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những người đang có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của ngân hàng An Bình. Do đó, trong bài viết bên dưới, Top Đánh giá sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngân hàng An Bình và tìm được đáp án cho câu hỏi này.

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình

Giải đáp thắc mắc chung: Ngân hàng An Bình có uy tín không?

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình

Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình viết tắt là ABBank được thành lập vào tháng 5 năm 1993. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và  phát triển, cũng như phục vụ cho khách hàng trên thị trường Việt Nam. Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình đã đạt được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Nhiều năm liên tục, Ngân hàng An Bình nằm trong top những ngân hàng bán lẻ tốt nhất ở Việt Nam. Vốn điều lệ của ABBank đang là 300 tỷ đồng và hoạt động trên thị trường với mã Ngân hàng là ABBJVNVX.

Trụ sở chính của ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình đang được đặt trên đường Hai Bà Trưng, quận Đakao, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, ABBank đang trên đà phát triển lớn mạnh và có những chi nhánh/ quầy giao dịch trên khắp các nước, kể cả biên giới hải đảo, vùng sâu vùng xa. Đáng chú ý là ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình đang có những cổ đông lớn là các công ty tài chính mạnh ở Việt Nam.

Mục tiêu mà ABBank hướng đến

Giải đáp thắc mắc chung: Ngân hàng An Bình có uy tín không?

Mục tiêu mà ABBank hướng đến

Mục tiêu phát triển của ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình là:

  • ABBank chủ yếu tập trung vào danh mục bán lẻ và sẽ tiếp tục phát triển theo hướng này để trở thành ngân hàng chất lượng, uy tín tại Việt Nam.

  • Nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với cộng đồng nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Đề cao sự hợp tác lâu dài và phát triển bền vững, chuyên nghiệp.

Giải đáp: Ngân hàng An Bình có uy tín không?

Giải đáp thắc mắc chung: Ngân hàng An Bình có uy tín không?

Giải đáp: Ngân hàng An Bình có uy tín hay không?

Hiện nay có nhiều ngân hàng Thương mại Cổ phần hoạt động trên khắp cả nước, nên nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề chất lượng và độ uy tín của các sản phẩm mà họ cung cấp. Theo đánh giá của các chuyên gia, ABBank là một ngân hàng uy tín và tốt nhất Việt Nam.

Điều này đã được chứng minh rõ nét qua giải thưởng “Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016” mà An Bình nhận được do Global Banking And Finance Review bình chọn. Ngoài ra, ABBank còn nhận được một số giải thưởng giá trị khác như Ngân hàng có Dịch vụ Chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam 2018, The best SME product,…

Những điều cần lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng An Bình

Khi giao dịch tại ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình, các bạn cần phải ghi nhớ những điều như sau:

  • Hiện nay ngân hàng An Bình đã có chi nhánh giao dịch trên khắp cả nước nên khách hàng có thể đến bất cứ quầy giao dịch nào.

  • Thời gian làm việc của ngân hàng An Bình là từ thứ 2 tới thứ 6 và sáng thứ 7. Chủ nhật và những ngày lễ tết, ABBank sẽ nghỉ theo đúng quy định của Nhà nước.

  • Dù là thực hiện giao dịch gì đi chăng nữa thì khi đến ABBank, các bạn cũng nên mang theo chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân để xác thực trong trường hợp cần thiết.

  • Tìm hiểu thật kỹ về các sản phẩm dịch vụ mà ABBank cung cấp trước khi sử dụng.

  • Trong quá trình sử dụng các sản phẩm của An Bình, nếu thấy dấu hiệu không an toàn, các bạn phải báo lại ngay cho ngân hàng để giải quyết rắc rối nhanh chóng.

Qua bài viết trên đây, Top Đánh giá tin rằng các bạn đã tìm ra đáp án cho câu hỏi: “Ngân hàng An Bình có uy tín không?”. Có thể thấy rằng ABBank là một ngân hàng uy tín, chất lượng, có đa dạng sản phẩm, phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Bài viết liên quan