BingX lần thứ 2 liên tiếp nhận danh hiệu từ Trading View

Sau khi danh hiệu chính thức được công bố, “Thánh Satoshi” – cái tên đã được Trading View dành cho BingX nhằm khẳng định vị thế Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Xuất Sắc Nhất 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp BingX nhận lấy một trong những danh hiệu quan trong nhất tại TradingView Broker Awards.

TradingView Broker Awards là giải thưởng danh hiệu đặc biệt dành riêng cho các nhà môi giới, các nền tảng giao dịch trên toàn cầu. Được tổ chức thường niên bởi TradingView, nền tảng theo dõi dữ liêu thị trường hàng đầu với nguồn dữ liệu khổng lồ, TradingView Broker Awards sẽ là nơi tôn vinh những tổ chức môi giới xuất sắc và có nhiều bức phá vượt trội trên thị trường.

Các hạng mục giải thưởng được Trading View đánh giá dựa trên các hoạt động phân tích dữ liệu thị trường cùng các đánh giá về mức độ tương tác, thời gian hoạt động của nền tảng, v.v. từ đó nhằm đưa ra các kết quả chính xác nhất.

BingX – “Thánh Satoshi”

Sau khi danh hiệu chính thức được công bố, “Thánh Satoshi” – cái tên đã được Trading View dành cho BingX nhằm khẳng định vị thế Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Xuất Sắc Nhất 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp BingX nhận lấy một trong những danh hiệu quan trong nhất tại TradingView Broker Awards.

BingX lần thứ 2 liên tiếp nhận danh hiệu từ Trading View

Danh hiệu đặc biệt này đã phản ảnh chính xác những hoạt động sôi nổi của BingX trong suốt một năm vừa qua. Chỉ trong năm 2022, nền tảng BingX đã ra mắt hàng loạt các tính năng giao dịch vượt trội bám sát với hiện trạng và xu hướng chung của thị trường tiền điện tử. Điển hình với hệ thống đánh giá giao dịch viên hiệu quả hàng đầu, tăng cường các tính năng bảo mật, kiểm toán dự trữ cùng Mazars. Bên cạch đó, ứng dụng BingX còn được đánh giá thân thiện và dễ sử dụng hơn khi các phiên bản sau ngày càng thông minh, nhiều tiện tích và hoạt động ổn định hơn.

Mặt khác, BingX cũng là một trong những sàn giao dịch có một cộng đồng trader lớn với hơn 5 triêu người dùng hoạt động sôi nổi tại hầu khắp các khu vực châu Âu, châu Mỹ và đặc biệt tại châu Á.

Liên tiếp các danh hiệu khác

Cũng trong năm 2022, BingX đã xuất sắc đạt được danh hiệu Nền Tảng Giao Dịch Xã Hội tốt nhất 2022 từ Global Brands Magazine. Tại Việt Nam, BingX được khẳng định là sàn giao dịch blockchain uy tín nhất theo đánh giá từ Hiệp hội Blockchain Việt Nam(VBU).

Đây là những sự ghi nhận lớn sau những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ của BingX trong một năm đầy thử thách vừa qua. Họ đã khẳng định mình là một nền tảng vượt trội và đáng tin cậy với người dùng và thu hút sự quan tâm của công chúng trong lĩnh vực đầu tư blockchain.

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch xã hội tiền điện tử chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ giao dịch spot, phái sinh và sao chép cho hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với các giao dịch viên ưu tú và mang đến một nền tảng giao dịch an toàn, đơn giản và minh bạch.

Tìm hiểu BingX tại: https://bingx.com

Bài viết liên quan