Phim cách nhiệt nhà kính là giải pháp chống nóng và tiết kiệm điện năng tối ưu cho các tòa nhà cao tầng, nhà ở có diện tích kính lớn hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để có thể lựa chọn được các loại phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc chất lượng, giá tốt? Nên mua phim cách nhiệt  nhà kính ở đâu để đảm bảo? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Wintech Film.

Vì sao chọn phim cách nhiệt nhà kính lại không giống với xe hơi

Tiêu Chí Lựa Chọn Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Hàn Quốc Chuẩn Nhất

Kích thước kính: Trước tiên các bạn cần biết kích thước của cửa kính xe hơi rất nhỏ, thông thường với 1 xe 4 chỗ thì chỉ dán hết khoảng 2-3m phim. Thế nhưng với nhà kính thì diện tích dán kính sẽ lớn hơn rất nhiều.

Yêu cầu thẩm mỹ: Với các loại phim cách nhiệt cho xe hơi thì yếu tố thẩm mỹ thường được đặt lên hàng đầu. Một chiếc xế hạng sang không thể dán kín các mặt bằng phim có tỉ lệ phản gương quá cao, trông sẽ rất mất thẩm mỹ. Thế nhưng với nhà kính thì khác, trừ một vài trường hợp đặc biệt như dán ở mặt tiền hoặc ở các vị trí đặc biệt.

Tầm nhìn: Phim cách nhiệt có đặc điểm nhìn một chiều nên khi chọn phim cách nhiệt ô tô thường phải lựa chọn các dòng phim trong suốt, các dòng này nếu cho khả năng cách nhiệt tốt thì sẽ có giá tương đối cao. Còn đối với nhà kính, trừ khi bạn dán ở các showroom trưng bày sản phẩm, cửa ra vào…còn không thì việc người ngoài không nhìn được vào bên trong đôi khi lại có nhiều mặt tích cực.

Lưu ý khi chọn phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc

Tiêu Chí Lựa Chọn Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Hàn Quốc Chuẩn Nhất

Với các lý do trình bày ở mục trên thì sau đây chúng tôi xin được gửi tới bạn đọc các vấn đề cần lưu ý khi chọn phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc.

Khả năng cách nhiệt

Khả năng cách nhiệt hay tổng cản nhiệt là ưu tiên số 1 khi lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính. Với các dòng phim thông thường thì tổng cản nhiệt trên 70% là đã có thể đáp ứng được yêu cầu cách nhiệt cơ bản. Thông thường các dòng phim cách nhiệt có mặt phản quang tráng gương cao thì độ cản nhiệt cũng như khả năng chống chói lóa sẽ cao hơn.

Giá thành

Kính cho tòa nhà ở thường có số lượng lớn hơn nhiều so với xe hơi nên khi sử dụng film cách nhiệt cho nhà kính bạn cần đặc biệt cân nhắc đến giá thành. Thông thường phim cách nhiệt dán nhà kính sẽ giao động từ 100k-150k/m2. Với mức chi phí đó bạn đã có thể chọn cho mình được một loại phim tốt với khả năng cản nhiệt cao.

Thẩm mỹ

Yếu tố thẩm mỹ thường ít được coi trọng nhất khi lựa chọn dán phim cách nhiệt nhà kính. Tuy nhiên trong một vài trường hợp đặc biệt thì bạn cũng nên lưu tâm đến yếu tố này.

Tiêu chí chọn phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc chuẩn và chất lượng

Tiêu Chí Lựa Chọn Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Hàn Quốc Chuẩn Nhất

Câu hỏi phim cách nhiệt loại nào tốt nhất cho nhà kính luôn là thắc mắc chung của hầu hết mọi người. Vậy làm sao để biết được phim cách nhiệt nhà kính nào tốt? Tiêu chí giúp lựa chọn sản phẩm này là như thế nào? Dưới đây chúng tôi xin được tổng hợp qua một vài tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc để từ đó mọi người có thể tìm được cho mình một loại phim chuẩn, tốt nhất.

Chọn thương hiệu uy tín

Phim cách nhiệt đến từ các thương hiệu có uy tín chắc chắn sẽ được đảm bảo về vấn đề chất lượng. Các thông số kỹ thuật trên phim cũng sẽ được kiểm định một cách rõ ràng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chọn theo cửa hàng phân phối uy tín

Việc mua ở các cửa hàng phân phối chính hãng sẽ giúp chúng ta lựa chọn được dễ dàng hơn. Các cửa hàng phân phối sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nhà phân phối, giấy nhập khẩu hàng hóa kèm theo đó là phiếu bảo hành,… chúng ta có thể yêu cầu nhân viên tại cửa hàng đó cho xem các loại giấy tờ liên quan để có thể đảm bảo được đây là cửa hàng uy tín. Chọn mua phim cách nhiệt nhà kính ở các cửa hàng phân phối chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức

Mỗi một loại phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc sẽ có các thông số kỹ thuật và chất lượng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích mà người dùng có thể chọn cho mình loại phim cách nhiệt nhà kính phù hợp nhất. Bài viết trên đây của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy liên hệ Wintech Film theo hotline 0838.785.785 để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc.

Bài viết liên quan