Ngày nay, nhiều chủ nhà hàng băn khoăn không biết làm thế nào để lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp. Với đầy đủ các chức năng quản lý và bán hàng hiệu quả, phần mềm quản lý nhà hàng POS365 là lựa chọn phù hợp nhất.

Là một trong  những phần mềm dựa trên nền tảng  đám mây đầu tiên được phát triển tại Việt Nam, POS365 khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phần mềm bán hàng. Ngoài ra, POS365 là phần mềm kế toán nhà hàng chuyên nghiệp giúp chủ nhà hàng giảm bớt áp lực trong quá trình bán  hàng.

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý nhà hàng POS365?

I. POS365 giúp giảm thất thoát trong kinh doanh

97%  mô hình nhà hàng xuất hiện tình trạng trộm cắp nguyên liệu khiên cho các chủ nhà hàng thường gặp khó khăn trong việc quản lý. POS365 là một  phần mềm quản lý nhà hàng cho phép bạn quản lý thành phần và hàng tồn kho chỉ với một vài thao tác. Điều này cho phép chủ nhà hàng so sánh các thành phần, lập kế hoạch, giải pháp giảm tổn thất  kinh doanh.

II. POS365 giúp chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí

2.1.Sử dụng trên nhiều thiết bị

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 có thể được sử dụng  trên nhiều thiết bị  khác nhau hiện có như điện thoại di động Android / IOS, máy tính bảng,  máy tính xách tay, máy ATM, máy cầm tay, … Nhờ đó,  chủ nhà hàng không  phải đầu tư vào các thiết bị đắt tiền mà vẫn có thể sử dụng  phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý nhà hàng POS365?

2.2. Giảm chi phí nhân sự

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên, giúp giảm thiểu chi phí nhân sự với quy trình “order – báo bếp – thu ngân”. Điều này sẽ giảm tình trạng phục vụ quá lâu với lượng khách quá đông và giảm chi phí  thuê thêm nhân viên.

III. Quy trình order – báo bếp – thu ngân

Trong giờ “cao điểm”, việc tính toán và dịch vụ thường khó khăn, dẫn đến sự chậm trễ của dịch vụ khách hàng và trải nghiệm khách hàng kém.

Nhân viên có thể đặt hàng trực tiếp tại bàn thông qua quầy giao dịch bằng các thiết bị di động như điện thoại, máy tính xách tay. Các đơn hàng được nhanh chóng ghi nhận và chuyển thẳng đến bộ phận bếp mà nhân viên không phải mất thời gian đi lại.

Sau khi xử lý, đồ ăn nhanh chóng được đưa đến tay khách hàng và thông tin hóa đơn được báo ngay đến máy tính tiền.

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý nhà hàng POS365?

I.V Thanh toán qua nhiều hình thức

Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang phát triển từng ngày. Chủ nhà hàng nên chọn phần mềm cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Phần mềm kế toán nhà hàng POS365 cung cấp chức năng thanh toán theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như:

  • Tiền mặt
  • Thẻ ngân hàng, Visa, Mastercard
  • Ví điện tử
  • Mã QR code
  • ….

V. Theo dõi doanh thu

Thật tuyệt vời khi phần mềm quản lý nhà hàng POS365 tích hợp được các chức năng kế toán của phần mềm vừa giúp chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kế toán vừa theo dõi, phân tích tình hình hoạt động  nhà hàng của mình.

  • Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng xem các báo cáo cuối ngày và theo dõi doanh số hàng tuần, hàng tháng với các thống kê dạng bảng trực quan.
  • Theo dõi thu nhập, chiết khấu và trách nhiệm của nhà cung cấp cho nhà hàng. Bạn không phải mất nhiều thời gian với chất đống sổ sách, giấy tờ, bút mực mà vẫn có cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của mình mọi lúc.

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý nhà hàng POS365?

VI. Tích hợp việc quản lý khách hàng

Bằng cách thu thập dữ liệu phản hồi của khách hàng và theo dõi theo thời gian, phần mềm quản lý nhà hàng POS365 sẽ lưu dữ liệu khách hàng bằng hóa đơn của họ. Nhờ dữ liệu này, bạn có thể cải thiện chất lượng của menu dịch vụ, các chương trình quảng cáo được điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu của khách hàng.

VII. Quản lý từ xa miễn phí

POS365 là phần mềm bán hàng nhà hàng chuyên nghiệp trên nền tảng  đám mây, sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau. Không phải lúc nào chủ nhà hàng cũng có mặt trong cửa hàng nên việc trang bị cho mình phần mềm quản lý từ xa là rất quan trọng.

Phần mềm quản lý nhà hàng từ xa POS365 giúp chủ nhà hàng theo dõi hoạt động bán hàng và nhận báo cáo thời gian thực ngay trên điện thoại. Dễ dàng và nhanh chóng quản lý các hoạt động kinh doanh trên các thiết bị di động. Với những lợi ích tuyệt vời mà POS365 mang lại, bạn không nên bỏ qua một trong những phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay!

Bài viết liên quan