Hệ thống Nhà thuốc 365 hiện nay cực kỳ phát triển và không ngừng lớn mạnh. Bằng chứng là việc Nhà thuốc 365 hiện nay xuất hiện ở rất nhiều các con phố lớn tại Hà Nội. Vậy Nhà thuốc 365 có uy tín không? Mua các loại thuốc, thực phẩm chức năng tại Nhà thuốc 365 có đảm bảo không? Hãy cùng Top Đánh Giá tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

Những điều cần biết về Nhà thuốc 365

Các cơ sở bán thuốc hiện nay được thành lập rất nhiều nhằm đáp ứng tốt nhất và kịp thời nhất nhu cầu của người dân. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà thuốc tư nhân và cũng có nhiều hệ thống nhà thuốc đang hoạt động. Nổi bật nhất chính là Nhà thuốc 365.

Nhà thuốc 365 có uy tín không? Bán thuốc có chuẩn?

Nhà thuốc 365 có nhiều cơ sở, chi nhánh

Hệ thống Nhà thuốc 365 chính thức ra mắt từ năm 2012. Sau 10 năm xây dựng và phát triển thì hiện nay Nhà thuốc 365 có rất nhiều chi nhánh, cửa hàng tại nhiều tuyến phố lớn. Sự phát triển không ngừng của Nhà thuốc 365 khiến nhiều người dùng cảm thấy rất hoang mang về sự uy tín và chất lượng của nhà thuốc.

Đặc biệt trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng kém chất lượng ngày càng tràn lan khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang không biết hệ thống Nhà thuốc 365 có uy tín và đảm bảo chất lượng hay không. Tìm hiểu chi tiết về nhà thuốc chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua các sản phẩm tại đây.

Nhà thuốc 365 có uy tín không? 

Thuốc sử dụng cần phải đảm bảo chất lượng, chính hãng. Việc sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc, thuốc giả sẽ gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Do vậy rất nhiều người còn khá phân vân không biết có nên mua thuốc, thực phẩm chức năng tại Nhà thuốc 365 hay không.

Nhà thuốc 365 có uy tín không? Bán thuốc có chuẩn?

Nhà thuốc 365 là địa chỉ uy tín

Theo đó, Nhà thuốc 365 là một cơ sở phân phối thuốc, thực phẩm chức năng uy tín dành cho người dân. Minh chứng cho sự uy tín của Nhà thuốc 365 chính là việc nhà thuốc đã được nhận rất nhiều những giải thưởng, chứng nhận danh giá như:

 • Giải thưởng Sản phẩm Uy tín – Chất lượng năm 2015.

 • Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tặng.

 • Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019…

Những giải thưởng này đều cực kỳ uy tín và khẳng định được chất lượng của hệ thống Nhà thuốc 365. Bên cạnh đó, sự ủng hộ của khách hàng, người tiêu dùng cũng chính là thước đo rõ nét nhất cho sự uy tín của hệ thống Nhà thuốc 365. Những yếu tố quan trọng này đã giúp cho Nhà thuốc 365 ngày một phát triển và ngày càng có nhiều cơ sở, chi nhánh được mở ra để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhà thuốc 365 phân phối những loại thuốc, thực phẩm chức năng nào?

Nhà thuốc 365 phân phối đa dạng các loại thuốc, thực phẩm chức năng cũng như thiết bị y tế. Theo đó, đến với Nhà thuốc 365 bạn có thể mua sắm rất nhiều những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt như:

Nhà thuốc 365 có uy tín không? Bán thuốc có chuẩn?

Đội ngũ nhân viên, dược sĩ có chuyên môn cao

 • Các dòng thực phẩm chức năng đến từ nhiều hãng uy tín thế giới như: Herbs of Gold Úc, Mason Natural Mỹ, Kanehide Nhật Bản, Royal Ausnz Úc, Nature’s Way Úc, Careline Úc, Olympian Labs Mỹ…

 • Các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em: Bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị bệnh, chăm sóc trẻ…

 • Các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, ung bướu.

 • Các loại sữa công thức.

 • Các sản phẩm làm đẹp, chống lão hóa.

 • Các sản phẩm tăng cường miễn dịch.

 • Các loại tinh dầu.

 • Các loại thực phẩm ăn kiêng, giảm cân.

 • Các thiết bị y tế.

 • Các sản phẩm về sức khỏe sinh lý.

Tất cả các dòng sản phẩm đều được cam kết chuẩn chính hãng, đầy đủ nguồn gốc. Chính bởi vậy mà khách hàng hoàn toàn không lo lắng về vấn đề Nhà thuốc 365 có uy tín không?. Mọi sản phẩm đều được Nhà thuốc 365 đảm bảo chất lượng cũng như tư vấn chuẩn xác để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bài viết liên quan