Quạt đứng công nghiệp hay quạt cây công nghiệp không còn là thiết bị quá xa lạ trong hệ thống làm mát công nghiệp. Các thiết bị này giúp mang tới không khí mát mẻ, thoáng đãng cho không gian đáng kể.

Để chọn mua quạt đứng công nghiệp tối ưu nhất, dưới đây là 3 lưu ý mà bạn cần nhớ!

LỢI ÍCH CỦA QUẠT ĐỨNG CÔNG NGHIỆP

03 LƯU Ý KHI MUA QUẠT ĐỨNG CÔNG NGHIỆP

Quạt công nghiệp là loại quạt được thiết kế chắc chắn với động cơ công suất lớn, kích thước cánh quạt lớn nhằm mục đích hút, đẩy gió lưu thông trong không khí với tốc độ và áp suất cao. Vì thế, quạt công nghiệp thường được dùng tại các khu vực có diện tích lớn, đông người để cung cấp, lưu thông gió, giải nhiệt và làm mát hiệu quả.

Mà trong đó, quạt đứng công nghiệp là loại quạt được thiết kế có chân đứng. Loại quạt này có các ưu điểm nổi bật như:

– Bạn có thể sử dụng ngay sau khi mua về mà không tốn thời gian và công sức lắp đặt.

– Dễ dàng di chuyển và điều chỉnh độ cao lên xuống tùy thích

– Quạt đứng công nghiệp có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, quạt đứng công nghiệp vẫn có một số hạn chế nhất định như chiếm diện tích nền nhà, quạt phải đi kèm với dây điện và ổ cắm khá vướng víu. Cộng luồng gió mạnh của quạt cho nên hay bị bám bẩn.

LƯU Ý KHI MUA QUẠT CÂY CÔNG NGHIỆP

Kiến thức cơ bản về thiết bị

03 LƯU Ý KHI MUA QUẠT ĐỨNG CÔNG NGHIỆP

Như bạn cũng đã biết khi tiến hành mua bất cứ một sản phẩm nào, cho dù là quạt cây công nghiệp thì trước khi mua bạn cũng cần tìm hiểu về chúng. Tìm hiểu để chọn ra loại quạt phù hợp với nhu cầu cũng như đưa ra quyết định phù hợp và đúng đắn nhất.

Loại quạt cây công nghiệp này này có lối thiết kế có cọc, chân đế trụ và sải cánh dài nên tạo lưu lượng gió lớn để làm mát tốt. Quạt có chiều cao vừa phải và có thể điều chỉnh linh hoạt nên đáp ứng tốt. Nhu cầu sử dụng của mọi người hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm này có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và công suất khác nhau. Nên tùy vào nhu cầu và diện tích nhà xưởng mà doanh nghiệp sẽ chọn được quạt thích hợp nhất. Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Tìm hiểu mức giá

Bước tiếp theo bạn cần làm là tham khảo giá quạt. Bởi hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều bảng báo giá quạt cây công nghiệp với các thông tin quảng cáo hấp dẫn.

Do đó, bạn hãy tham khảo ít nhất 5 bảng giá rồi tiến hành so sánh và chọn nơi báo giá quạt công nghiệp trung thực nhất để mua để không bị mua sản phẩm với mức giá quá cao.

Hợp đồng mua bán rõ ràng & Chế độ bảo hành

Và bước tiếp theo đó là nên tiến hành làm hợp đồng mua bán một cách đảm bảo và kỹ lưỡng nhất. Đây cũng là một trong 3 điều mà chúng ta không nên bỏ qua khi tìm đơn vị bán quạt cây công nghiệp, nhất là khi đặt mua với số lượng lớn.

Trước khi ra quyết định chính thức doanh nghiệp cũng nên xem xét chính sách bảo hành mà đơn vị bán quạt công nghiệp cung cấp.

ĐỊA CHỈ MUA QUẠT CÂY CÔNG NGHIỆP ĐỨNG UY TÍN

Giữa hàng trăm sự lựa chọn ngoài kia, SSB Electric Việt Nam luôn là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin chọn.

Thành lập và hoạt động suốt hơn 1 thập kỷ, SSB Electric Việt Nam đã chứng minh được năng lực, uy tín cũng như chất lượng của mình bằng chính những con số đơn đặt hàng và các đối tác không ngừng gia tăng qua các năm.

Ở thời điểm hiện tại, SSB Electric Việt Nam là địa chỉ cung cấp các sản phẩm quạt đứng công nghiệp hàng đầu trong ngành với các sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành tốt cùng chất lượng dịch vụ cao.

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 32 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP. HCM

  • Cơ sở: 376 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

  • Điện thoại: 090.226.1070

  • Email: ssb.electric.vn@gmail.com

Bài viết liên quan