Bạn đang cần gửi hàng đi Mỹ? Nhưng lại không biết nên chọn đơn vị vận chuyển nào cho an toàn? Vậy thì hãy đến ngay với Long Hưng Phát đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Vậy vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường nào an toàn? Quy trình vận chuyển ra sao?

Thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Long Hưng Phát

Dich vụ gửi hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng sang Mỹ tại Long Hưng Phát

Long Hưng Phát là một trong các đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hàng đầu được nhiều công ty xuất khẩu, shop online, cá nhân,.. tin dùng  trong nhiều năm qua. Với nhiều năm vận chuyển hàng đi Mỹ, chúng tôi đã tích lũy cho mình không ích kinh nghiệm về vận chuyển hàng đường dài.

Tùy vào chủng loại hàng hóa được gửi, thời gian, hình thức và chi phí. Chúng tôi sẽ sắp xếp và thiết lập một quy trình gửi hàng đơn giản nhất cho quý khách. Từ đó làm giảm cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ. Tạo sự thuận tiện và tránh được các tình huống bị chặn hay trả lại hàng tại hải quan.

Một khi đã nhận chuyển hàng đi Mỹ cho quý khách, Hưng Phát sẽ cam kết bảo vệ an toàn cho lô hàng. Cũng như đảm bảo thời gian và địa điểm cần chuyển hàng đến. Nhân viên sẽ thường xuyên cập nhập thông tin về lô hàng đến quý khách. Giúp quý khách nắm rõ được lộ trình hàng đang đi.

Gửi hàng đến Mỹ bằng đường biển và đường hàng không

Dich vụ gửi hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Hình thức gửi hàng hóa đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển tại Hưng Phát sẽ bao gồm cả những kiện hàng lẻ, hàng theo lô container (tôn, thép, xi măng). Và vận chuyển các mặt hàng thực phẩm như cà phê, gạo, các loại hạt bằng tàu biển. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng xuất khẩu như: gỗ, bàn ghế, nệm, giường đi Mỹ. Vận chuyển các loại máy móc, thiết bị , điện tử, cơ khí bằng tàu biển đi Mỹ.

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Đối với các văn kiện, hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng cần gửi gấp, quý khách có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh (gửi bằng đường hàng không). Thời gian gửi đến tận tay người nhận nhanh chóng chỉ mất khoảng 5 đến 7 ngày. Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ quý khách cũng có thể gửi đi bằng đường hàng không. Tiết kiệm được tối đa thời gian cho cả người gửi và người nhận.

Lưu ý đến thời gian và chi phí của hình thức vận chuyển

Dich vụ gửi hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Lưu ý đến thời gian và chi phí

Việc chọn hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian, tải trọng, kích thước của kiện hàng được gửi. Cũng như nguồn tài chính phù hợp để đăng ký phương tiện. Giá tiền gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ thường rẻ và chở được nhiều hàng có tải trọng lớn hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không.

Thời gian chở hàng đi Mỹ bằng đường biển là từ 20 đến 32 ngày. Thời gian chuyển hàng bằng đường hàng không chỉ từ 5 đến 7 ngày.

Quy trình nhận và vận chuyển hàng đi Mỹ

Dich vụ gửi hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Quy trình nhận và vận chuyển hàng đi Mỹ

Một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp luôn có một quy trình làm việc rõ ràng. Sau khi đã đồng ý sơ bộ về việc vận chuyển hàng tại Long Hưng Phát. Nhân viên sẽ bắt đầu thực hiện, xử lý hàng hóa của khách hàng theo quy trình sau:

 • Đơn vị vận chuyển lập và xem danh mục các loại hàng. Đồng thời ký kết hợp đồng vận chuyển hàng đi Mỹ với khách hàng.

 • Sắp xếp xe tải, xe container đến tận nơi để chở hàng về kho, cảng xuất.

 • Tiến hàng đóng gói kiện hàng.

 • Làm thủ tục khai báo thuế hải quan cho hàng hóa.

 • Chuyển hồ sơ hàng hóa cho chi nhanh bên Mỹ khi hàng đến nơi.

Chi phí gửi hàng sang Mỹ được tính như thế nào?

Chi phí vận chuyển hàng đi Mỹ là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Nó không chỉ cho thấy được độ uy tín mà còn giúp khách hàng lựa chọn được hình thức vận chuyển chính xác hơn.

Các loại hàng hóa được vận chuyển đi Mỹ sẽ được tính chi phí theo công thức sau:

 • (Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao)/5000 = ? Kg.
 • Nếu hàng hóa thuộc loại lớn có chu vi thì tính theo công thức:
 • (2*Rộng +2*Cao) + Chiều Dài >= 330 thì kiện hàng đó là 68 kg.

Chi tiết giá gửi hàng đều sẽ được Long Hưng Phát tính toán và thông báo chi tiết đến khách hàng. Đảm bảo độ minh bạch và quyền lợi cho quý khách.

Trên đây là một số thông tin cần biết về gửi hàng đi Mỹ và cách tính giá hàng gửi mà bạn cần biết. Hy vọng những thông tin trên bài sẽ giúp quý khách hiểu hơn về dịch vụ tại đây. Nếu quý khách đang có nhu cầu gửi hàng đến Mỹ thì hãy gọi ngay cho Long Hưng Phát để được tư vấn cụ thể nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH LONG HƯNG PHÁT

 • Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TPHCM

 • Website: https://longhungphat.com.vn/

 • Hotline: 0936.799.169 – Bùi Văn Chánh

 • Email: info@longhungphat.com

Bài viết liên quan