Hóa đơn điện tử được xem là một bước tiến quan trọng trong quá trình thực hiện chuyển đổi số quốc gia. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đã dần chuyển từ hình thức hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử. Cùng tham khảo địa chỉ mua hóa đơn điện tử uy tín nhất hiện nay trong bài viết dưới đây!

1. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín

Hiện nay, hóa đơn điện tử trở nên khá phổ biến. Chính vì thế, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mọc lên. Để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí lựa chọn sau đây.

Đơn vị uy tín trong ngành công nghệ thông tin

Đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cần phải là đơn vị uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khi đó, đơn vị cung cấp sẽ có đủ khả năng để hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục cũng như cách thức sử dụng hóa đơn điện tử. Bên cạnh đó, đơn vị uy tín sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi vấn đề. Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị uy tín là tiêu chí hết sức quan trọng.

Đảm bảo giá trị pháp lý cho người dùng

Hóa đơn điện tử chỉ có giá trị khi nhận được sự chấp thuận của Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế. Hóa đơn điện tử khi đã nhận được giấy phép của Tổng cục thuế sẽ có giá trị pháp lý như hóa đơn giấy. Để đảm bảo giá trị pháp lý, các đơn vị cung cấp dịch vụ cần đăng ký lên Tổng cục thuế và cần phải nhận được sự chấp thuận.

Phần mềm hoạt động ổn định, chất lượng tốt

Phần mềm hóa đơn điện tử đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn nên test thử phần mềm để đảm bảo phần mềm hoạt động ổn định, chất lượng tốt, tránh gặp phải những tình trạng không đáng có xảy ra trong suốt quá trình sử dụng.

Đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Các tiêu chí cần thiết khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Độ an toàn và bảo mật cao

Dữ liệu trên hóa đơn điện tử hết sức quan trọng. Việc đảm bảo độ an toàn và tính bảo mật cao là tiêu chí không thể thiếu. Trước khi lựa chọn dịch vụ, nên kiểm tra feedback của khách hàng cũ, cân nhắc kỹ lưỡng về tiêu chí này.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên là người luôn hỗ trợ sát sao cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, khách hàng sẽ được phục vụ và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử. Từ đó, giúp khách hàng có được những trải nghiệm đáng nhớ.

Chi phí tương xứng với chất lượng

Mức chi phí cho hóa đơn điện tử ở mỗi đơn vị cung cấp có thể khác nhau. Hãy cân nhắc mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ, từ dịch vụ chăm sóc khách hàng đến dịch vụ bảo hành, sửa chữa,…..để đảm bảo số tiền bạn bỏ ra là xứng đáng.

2. VNPT – đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, VNPT tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử chất lượng cao, vinh dự được nhà nước cấp phép 3 lần. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, VNPT luôn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp. Trong đó phải kể đến phần mềm hóa đơn điện tử VNPT – VNPT Invoice.

Đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT dễ dàng sử dụng.

>>> Xem thêm: Cách tải file XML của hóa đơn điện tử VNPT – Một bước quan trọng khi bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử VNPT.

VNPT Invoice là dịch vụ hóa đơn điện tử được VNPT phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. VNPT Invoice đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tính pháp lý, đem đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng.

Một số lợi ích nổi bật của VNPT Invoice phải kể đến như:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí

  • Phần mềm thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng

  • Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý mọi hoạt động

  • Độ an toàn và bảo mật dữ liệu cao

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chuyên môn cao hỗ trợ khách hàng 24/7

  • Hệ thống cơ sở dữ liệu hoạt động thông minh, linh hoạt và hiệu quả

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều phân khúc khách hàng, VNPT đã đưa ra nhiều gói dịch vụ hóa đơn điện tử khác nhau, quý khách có thể tham khảo qua bảng sau đây:

Gói dịch vụ VNPT-INVOICE

Số lượng hóa đơn

Tổng gói cước

(VNĐ)

HD 300 NEW

300

390.000

HD 500 NEW

500

546.000

HD 1000 NEW

1.000

871.000

HD 3000 NEW

2.000

1.300.000

HD 5000 NEW

5.000

2.795.000

HD 10.000 NEW

10.000

4.680.000

HD MAX NEW

1.000.000

390.000.000

Lưu ý: – Giá chưa bao gồm VAT 10%.

  • – Giá chưa bao gồm phí khởi tạo và phí thiết kế

>>> Hướng dẫn tải hóa đơn VNPT 

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử nào có thể tham khảo ngay VNPT Invoice. Với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chắc chắn VNPT sẽ đem đến cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan