Hiện nay, nhu cầu dịch thuật giấy tờ là vô cùng lớn, vì vậy mà các công ty dịch thuật xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo mang đến cho bạn một bản dịch chất lượng cao với độ chính xác tuyệt đối. Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp một số kinh nghiệm đã tổng hợp giúp bạn tìm kiếm một trung tâm dịch thuật phù hợp, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành của tài liệu.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp

Kinh nghiệm lựa chọn công ty dịch thuật uy tín nhất định phải biết

Quy mô công ty

Tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến chính là quy mô của công ty. Một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng thường sẽ có quy mô lớn. Sở hữu một đội ngũ nhân viên dịch thuật hùng hậu, có khả năng đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu có khối lượng lớn. Hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời các yêu cầu từ khách hàng. Xử lí đa dạng hồ sơ dịch thuật từ dễ đến khó nhưng vẫn đảm bảo thời hạn bàn giao tài liệu.

Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ dịch thuật viên

Đây được xem là một tiêu chí quan trọng khi đưa ra quyết định lựa chọn công ty dịch thuật.

Biên dịch là một ngành nghề có tính chất vô cùng đặc thù. Không phải cứ thành thạo ít nhất 2 ngôn ngữ là có thể làm được. Dịch thuật viên cần phải truyền tải chính xác thông điệp mà văn bản, tài liệu gốc muốn gửi đến. Vì vậy, họ cần có kiến thức ngôn ngữ cao, am hiểu chuyên ngành mình đảm nhận. Hơn nữa, một số tài liệu còn yêu cầu người dịch cần nắm rõ văn hóa bản địa.

Một công ty dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ dịch thử hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thoải mái kiểm tra trình độ chuyên môn cũng như thái độ làm việc của biên dịch viên. Từ đó, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm cho mình nhân viên dịch thuật phù hợp với dự án. Đảm bảo tài liệu của bạn không bị dịch một cách cẩu thả và thiếu chính xác.

Chính sách bảo mật của công ty dịch thuật

Dù sử dụng bất cứ một dịch vụ nào, khách hàng đều luôn mong muốn mọi thông tin của mình được bảo mật một cách tuyệt đối. Nên khi hợp tác với công ty dịch thuật nào, bạn cũng nên lưu ý đến chính sách bảo mật. Đơn vị uy tín sẽ cam kết bằng một thỏa thuận đi kèm với hợp đồng. Cam đoan tất cả thông tin và tài liệu liên quan đến khách hàng đều được lưu trữ cẩn thận. Không rò rỉ bất kì dữ liệu nào cho bên thứ ba khác. Hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu để lọt thông tin tài liệu ra bên ngoài.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp

Địa chỉ công ty dịch thuật chất lượng hàng đầu Việt Nam

Với những tiêu chí đã đề cập bên trên, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp đó chính là FAQTRANS. Đây là công ty dịch thuật công chứng tại Hà Đông chuyên mang đến các giải pháp dịch thuật đa ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành khác nhau. FAQTRANS có thời gian hoạt động nhiều năm trên thị trường. Đến nay, công ty này được nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức lớn, nhỏ cả trong và ngoài nước lựa chọn là đối tác dịch thuật đáng tin cậy.

FAQTRANS có những ưu điểm nổi trội nào khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn suốt bao lâu nay:

  • Đội ngũ biên dịch hầu hết là các chuyên gia ngôn ngữ đầu ngành. Đều được đào tạo chuyên môn tại các trường đại học danh tiếng.

  • Bạn có thể yêu cầu dịch thuật mọi giấy tờ, tài liệu chuyên ngành sang hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

  • Chi phí luôn được minh bạch và vô cùng tiết kiệm nhờ áp dụng quy trình tối ưu, kết hợp với công nghệ dịch thuật hiện đại.

  • Chất lượng và tiến độ thực hiện bản dịch được kiểm soát bởi quy trình dịch thuật nghiên ngặt. Các chuyên gia ngôn ngữ tại công ty dịch thuật FAQTRANS chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  • Chính sách bảo hành dài hạn,thoải mái yêu cầu chỉnh sửa nội dung miễn phí.

  • Ưu đãi chiết khấu vô cùng lớn cho khách hàng dịch thuật tài liệu với khối lượng lớn.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua:

  • Địa chỉ: Số nhà 19, dãy 16B1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

  • Số điện thoại: 0963 029 396

  • Email: baogia.faqtrans@gmail.com

  • Website: https://faqtrans.vn/

Như vậy, qua những bí quyết mà chúng tôi đã nêu, hy vọng bạn đọc đã tìm ra cho mình một công ty dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp. Chắc hẳn khi sử dụng dịch vụ tại FAQTRANS, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ mà họ mang đến.

Bài viết liên quan