Site icon Topdanhgia.vn

Viindoo – Giải pháp chuyển đổi số trong doanh nghiệp toàn diện, dùng thử 15 ngày miễn phí!

Ngày nay chuyển đổi số trong doanh nghiệp là một xu hướng mới, mang lại nhiều dấu hiệu khả quan cho công tác quản trị vận hành. Viindoo – công ty công nghệ hàng đầu sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp hệ phần mềm chuyển số toàn diện nhất. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm về giải pháp chuyển đổi số tiên tiến nhất đến từ Viindoo. 

1. Tổng quan về giải pháp chuyển đổi số Viindoo

Viindoo là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn chuyển đổi số trong doanh nghiệp hiện nay. Viindoo thấu hiểu được những đòi hỏi mới cũng như khó khăn mà nhiều doanh nghiệp hiện nay gặp phải khi vận hành theo cách thức truyền thống. Vì vậy, công ty đã tự tin cho ra mắt các hệ phần mềm quản trị doanh nghiệp nhằm tối ưu hiệu quả điều hành cũng như giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị của chính họ.

Các phần mềm Viindoo được nhiều khách hàng doanh nghiệp đánh giá cao về độ bảo mật, vận hành trơn tru và đa dạng các tiện ích nổi bật. Nhờ vậy mà công ty đã trở thành đơn vị cung ứng phần mềm cho hơn 3000 doanh nghiệp hiện nay trên chặng đường tiến đến “số hóa quy trình quản trị” thành công mỹ mãn.

Viindoo cùng doanh nghiệp trong chuyển đối số quy trình vận hành và quản lý

Ngoài ra, Viindoo cung cấp hệ sinh thái quản lý doanh nghiệp toàn diện trên một một nền tảng và hệ thống duy nhất. Các phần mềm Viindoo đều được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây, nổi bật phải kể đến như kế toán, nhân sự, sản xuất, thương mại điện tử, bán hàng, crm, kho…

2. Ưu điểm của hệ sinh thái chuyển đổi số trong doanh nghiệp Viindoo

Hơn 3,000 doanh nghiệp đang sử dụng hệ sinh thái chuyển đổi số Viindoo bởi các ưu điểm vượt trội như sau:

Hệ phần mềm Viindoo có rất nhiều ưu điểm vượt trội

3. Viindoo cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt hành trình chuyển đổi số 

Viindoo thấu hiểu được rằng, khi doanh nghiệp tiếp cận với các giải pháp chuyển đổi số trong doanh nghiệp thì thường hay gặp phải những vướng mắc, lúng túng. Doanh nghiệp không biết nên bắt đầu từ đâu cũng như cần chuẩn bị những gì để hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải trong quá trình triển khai.

Chính vì vậy, bên cạnh việc cung cấp phần mềm và công cụ hỗ trợ quản trị thì Viindoo còn dùng chính những kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm qua để trực tiếp tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong xuyên suốt tiến trình áp dụng Chuyển đổi số đúng hướng.

Viindoo chúng tôi có đầy đủ các nhân tố để trở thành “người bạn đồng hành” đáng tin cậy, cùng doanh nghiệp bạn tiến tới “chuyển đổi số” thành công nhờ:

Thông tin liên hệ: 

Qua những thông tin trên, chắc hẳn quý doanh nghiệp đã phần nào hiểu sơ lược về tính ưu việt của hệ sinh thái chuyển đổi số Viindoo. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với Viindoo để được tư vấn giải pháp chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhanh nhất nhé.

Exit mobile version