Site icon Topdanhgia.vn

TOP 5+ Vay Tiền Nhanh TPHCM Uy Tín Hạn Mức Tới 15 Triệu tại VNVAY24H

Vay tiền nhanh TPHCM đang có nhiều công ty tài chính cung cấp gói vay hạn mức tới 15 triệu với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD. Hơn nữa nếu khách hàng lần đầu đăng ký sẽ được hưởng chính sách ưu đãi 0% lãi suất.

Nội dung dưới đây VNVAY24H sẽ giới thiệu TOP 5 đơn vị vay tiền nhanh trong ngày TPHCM uy tín dễ vay nhất. Các bạn cùng tham khảo.

Ưu điểm của vay tiền nhanh TPHCM

vay tiền nhanh TPHCM online trong ngày

Các ưu điểm mà khách hàng nhận được khi tham gia hình thức vay tiền nhanh TPHCM như:

Nhược điểm của vay tiền nhanh TPHCM

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày TPHCM

Vay tiền nhanh trong ngày TPHCM có điều kiện khá đơn giản như sau:

Hạn mức lãi suất vay tiền nhanh hcm

Hạn mức

Các đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh tại TPHCM cho phép khách hàng tiếp cận hạn mức từ 500k – 15 triệu. Số ít đơn vị như Oncredit và Senmo hỗ trợ mức vay tối đa 18 triệu – 20 triệu.

Lãi suất

Nếu bạn lần đầu vay tiền sẽ được đơn vị cho vay ưu đãi 0% lãi suất và phí, sau khi có nhu cầu vay lại lãi suất sẽ trung bình từ 16% – 18%/ năm chưa bao gồm phí dịch vụ.

Quy trình đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh TPHCM

Các bước đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh hồ chí minh như sau:

Vay tiền nhanh TPHCM ở đâu uy tín?

Vay tiền nhanh trong ngày TPHCM hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp từ ngân hàng cho đến công ty tài chính tư nhân. Điều này khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, nếu không cẩn thận dễ rơi vào bẫy tín dụng đen với lãi suất lên tới vài trăm % mỗi năm.

VNVAY24H website tư vấn so sánh sản phẩm vay tiền online

Hiểu được tâm lý đó mà VNVAY24H được thành lập để thực hiện chức năng đánh giá các sản phẩm cho vay trên thị trường tài chính. Thông qua những thông tin được đăng tải trên website https://vnvay24h.vn bạn đọc dễ dàng so sánh các ứng dụng app vay tiền từ đò mà lựa chọn được đơn vị cho vay có lãi suất phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân.

#VNVAY24H là đơn vị trung gian giới thiệu các đối tác ngân hàng, công ty tài chính uy tín đã có thương hiệu lâu năm. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

TOP 5+ vay tiền nhanh TPHCM lãi suất 0% dễ vay

Oncredit

Oncredit là thương hiệu cho vay thuộc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit cung cấp các khoản vay ngắn hạn với thủ tục đơn giản..

Vay tiền tại Oncredit khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại website hoặc tải ứng dụng app vay tiền về smartphone với hạn mức tối đa 18 triệu.

Thủ tục vay tiền bằng CMND đơn giản, khách hàng được miễn 0% lãi suất và phí hạn mức 4 triệu trong khoản vay đầu tiên.

Atm Online

Vay tiền ATM Online giải ngân trong ngày

Atm Online được biết là giải pháp tài chính 24/7 cho khách hàng đang có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày tại TPHCM.

Đây là sản phẩm cho vay cung cấp bởi Công ty TNHH TMDV TM 24H, giấy phép kinh doanh số 0314696236 được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư TPHCM.

Hạn mức vay tiền tại Atm Online từ 3 triệu – 6 triệu, miễn phí lãi suất 0% trong 14 ngày. Khách hàng có thể đăng ký vay trả góp theo tháng thủ tục đơn giản bằng CMND.

Takomo

Takomo mặc dù mới ra mắt vào năm 2020, tuy nhiên ứng dụng vay tiền trực tuyến này đã giúp hàng ngàn khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách trong ngày.

Takomo được quản lý bởi CÔNG TY TNHH EIB Asia, giấy phép ĐKKD số 0316476405 được cấp vào ngày 07/09/2020.

Cũng giống như các ứng dụng khác, Takomo cho vay với lãi suất 0% hạn mức 500k trong 7 ngày đầu tiên. Sau khi vay lại hạn mức được nâng lên 10 triệu, lãi suất chỉ từ 12% – 18%/ năm.

Tiền Ơi

Tiền Ơi là thương hiệu thuộc CÔNG TY TNHH BUSINESS MASTER có Giấy phép ĐKKD số 0316241530 được cấp vào ngày 22/04/2020 bởi sở kế hoạch đầu tư TPHCM.

Ưu điểm nổi bật của Tiền Ơi, khách hàng được vay hạn mức tới 10 triệu trong vòng 30 ngày với thủ tục chỉ cần CMND, hệ thống tự động xét duyệt và không gọi xác nhận.

Nếu lần đầu vay tại Tiền ơi, khách hàng chỉ mất lãi suất chỉ 0,01%/ tháng, khoản vay được giải ngân tự động về tài khoản ngân hàng sau 5 phút.

Tổng kết

Trên đây là bài viết chia sẽ TOP 5 đơn vị vay tiền nhanh TPHCM uy tín, dễ vay. Với ưu điểm miễn phí 0% lãi suất, hy vọng sẽ mang lại giải pháp tài chính an toàn cho bạn mỗi khi có nhu cầu.

Exit mobile version