Site icon Topdanhgia.vn

Top 5 cửa hàng bán sữa uy tín tại TPHCM cha mẹ không nên bỏ qua

Hiện nay nhu cầu sử dụng sữa ngày một tăng cao. Sữa không chỉ là một thức uống yêu thích mà còn mang đến nguồn dinh dưỡng quý báu với mỗi người. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại sữa giả, kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Vậy nên mua sữa ở đâu uy tín, chính hãng? Cùng theo dõi Top 5 cửa hàng bán sữa uy tín tại TPHCM trong bài viết sau.

Hệ thống Shop trẻ thơ

Shop trẻ thơ là một trong những hệ thống cung cấp, kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau, trong đó có các loại sữa. Đến với Shop trẻ thơ bạn sẽ lựa chọn được vô vàn các loại sữa phổ biến trên thị trường như: Sữa tươi, sữa bột, sữa cho trẻ sơ sinh…

Hệ thống bán sữa Shop trẻ thơ

Không chỉ có các loại sữa Việt Nam, Shop trẻ thơ còn cung cấp nhiều loại sữa chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tất cả các loại sữa đều có giấy tờ nhập khẩu chính hãng và đảm bảo thời hạn sử dụng sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống TH True Mart

TH True Milk là một trong những thương hiệu sữa Việt Nam được nhiều người yêu thích. Hiện nay, để giúp khách hàng có thể mua được các sản phẩm sữa chính hãng đã có nhiều hệ thống, cửa hàng TH True Mart ra đời.

Hệ thống TH True Mart

Hiện nay, TH True Mart cũng là một trong những cửa hàng bán sữa uy tín tại TPHCM. Đến đây bạn sẽ tìm mua được mọi sản phẩm sữa, sữa chua, nước uống… mang thương hiệu TH True Milk. Các dòng sản phẩm đều do công ty cung cấp trực tiếp nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Vinamilk

Bên cạnh TH True Milk thì Vinamilk cũng xây dựng chuỗi cửa hàng để phân phối các dòng sản phẩm của mình. Đến với Vinamilk bạn cũng có thể tìm mua tất cả các dòng sữa từ thương hiệu này như: Sữa chua, sữa bột, sữa hút, kem…

Hệ thống Vinamilk

Vì do công ty Vinamilk trực tiếp xây dựng nên chuỗi cửa hàng sẽ cam kết các sản phẩm chính hàng, chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, mua sữa tại Vinamilk bạn cũng được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống shop Con Cưng

Con Cưng cũng là hệ thống bán sữa uy tín và được yêu thích tại TP HCM. Con Cưng hiện phân phối tất cả các dòng sữa nội địa và ngoại nhập của trẻ em đủ mọi lứa tuổi.

Hệ thống Con Cưng

Là một đại lý lớn chuyên kinh doanh các mặt hàng mẹ và bé, Con Cưng luôn cam kết chất lượng sản phẩm của mình. Các dòng sữa nhập khẩu đều có giấy tờ đầy đủ. Chính vì vậy mà bạn cũng hoàn toàn yên tâm với chất lượng, giá thành sữa khi mua tại hệ thống shop Con Cưng.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng sữa HT Sài Gòn

Tại Sài Gòn bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại sữa khác nhau. Bạn có thể tìm đến cửa hàng sữa HT Sài Gòn đều cập nhật các dòng sữa mới nhất hiện nay trên thị trường.

HT Sài Gòn cung cấp các loại sữa NAN

Cửa hàng sữa HT Sài Gòn không chỉ là nơi phân phối sữa lớn nhất Bình Tâm mà còn là cửa hàng bán sữa uy tín tại TPHCM. HT Sài Gòn mang đến tất cả các dòng sữa uy tín như: Friso, Nan, Vinamilk, Anmum, Nestle… Đối với dòng sữa nhập khẩu đều đảm bảo có đầy đủ giấy tờ và chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Ngoài ra, để mua sữa uy tín tại TP HCM bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều địa chỉ khác uy tín tại Topdanhgia. Một lưu ý quan trọng là bạn cần tìm hiểu trước và lựa chọn những cơ sở uy tín lâu năm để đảm bảo sức khỏe trong quá trình sử dụng sữa. Hãy truy cập ngay Topdanhgia.vn để theo dõi thêm những top địa điểm và thông tin hữu ích trong cuộc sống.

Exit mobile version