Chi phí là điều mà bất cứ người dùng có nhu cầu sửa chữa điện thoại đều quan tâm. Bạn mong muốn chọn được địa chỉ tại Rạch Giá sửa điện thoại chất lượng với giá dịch vụ tốt nhất. Bài viết sau đây của Top Đánh Giá là dành cho bạn. Xem ngay để được tiết lộ top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Rạch Giá siêu hời!

Gia Khang Mobile đứng đầu top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Rạch Giá

Không khó để bạn tìm được cửa hàng sửa điện thoại trên địa bàn Rạch Giá, Kiên Giang. Nhưng để tìm ra địa chỉ uy tín thì không phải bài toán khó khi có rất nhiều cơ sở kém uy tín, thậm chí “luộc đồ” khách hàng. Top Đánh Giá bật mí cho bạn Gia Khang Mobile – điểm đến uy tín số 1 hiện nay.

Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Rạch Giá chi phí tốt nhất

Gia Khang Mobile – địa chỉ số 1 sửa điện thoại tại Rạch Giá

Chất lượng dịch vụ tại Gia Khang Mobile được đánh giá cao tuyệt đối. Bởi đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, đánh giá nhanh tình trạng và đưa ra giải pháp tốt nhất. Điện thoại của bạn sẽ được xử lý lỗi nhanh dưới sự giám sát của chính bạn. Hơn nữa, Gia Khang Mobile đưa ra giải pháp với mức giá tốt nhất cho khách hàng tại Rạch Giá.

  • Địa chỉ: 675A Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Cửa hàng 131 Mobile – địa chỉ đáng tin cậy tại Rạch Giá

Đã có nhiều năm kinh nghiệm, 131 Mobile cũng lọt top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Rạch Giá, Kiên Giang. Ngoài cung cấp các sản phẩm điện thoại cũ, mới thì 131 Mobile cũng quy tụ đội ngũ sửa chữa với dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Khâu kiểm tra, phát hiện lỗi được thực hiện nhanh bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Mối lăn tăn đặc biệt về chi phí cũng được 131 Mobile giải quyết. Bởi địa chỉ cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

  • Địa chỉ: 227 – 229 Nguyễn Trung Trực, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Danh sách top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Rạch Giá đáng chọn – HG Mobile

Cái tên gây ấn tượng lớn với người dùng điện thoại tại rạch Giá chính là HG Mobile. Phương châm hoạt động của địa chỉ sửa chữa điện thoại HG Mobile chính là uy tín, giá cả.

Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Rạch Giá chi phí tốt nhất

Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Rạch Giá không thể bỏ qua HG Mobile

Điều khiến người dùng yên tâm nhất về HG Mobile chính là chất lượng sửa chữa. Các lỗi điện thoại được kiểm tra, phát hiện nhanh và tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Trước khi tiến hành sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật luôn công khai mức chi phí để người dùng nắm bắt.

  • Địa chỉ: 61 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Di động Gia Khương xứng đáng top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Rạch Giá

Điện thoại Gia Khương là cái tên được đông đảo người dùng tại Rạch Giá ưu tiên lựa chọn. Không chỉ là siêu thị cung cấp các sản phẩm điện thoại chất lượng mà còn là nơi sửa chữa dế yêu tốt nhất trên địa bàn.

Ưu điểm khi nói về dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Gia Khương là tư vấn nhiệt tình, phát hiện lỗi nhanh. Bên cạnh đó, lỗi điện thoại được khắc phục và lấy nhanh. Chi phí tại Gia Khương cũng phù hợp với mọi người dùng.

  • Địa chỉ: 113 Nguyễn Trung Trực, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Tìm địa chỉ sửa điện thoại Rạch Giá giá tốt – ghé chân Võ Smartphone

Bên cạnh chất lượng tuyệt vời thì Võ Smartphone rất được lòng người dùng tại địa bàn Rạch Giá bởi chi phí tốt. Dịch vụ sửa chữa điện thoại mang tính an toàn, chất lượng. Bởi toàn bộ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên đã qua đào tạo chuyên nghiệp. Hơn nữa, toàn bộ linh kiện đều chính hãng và nhập trực tiếp không qua trung gian. Do đó, khách hàng sẽ được hưởng mức chi phí tốt nhất.

Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Rạch Giá chi phí tốt nhất

Võ Smartphone là chân ái cho người dùng sửa điện thoại tại Rạch Giá

  • Địa chỉ: 191 Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Bạn lăn tăn chưa tìm được cơ sở chữa điện thoại hỏng tại Rạch Giá vì có quá nhiều cửa hàng? Hãy tham khảo top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Rạch Giá được tiết lộ trên đây. Top Đánh Giá chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận!

Bài viết liên quan