Ở khu vực Quy Nhơn hiện nay có rất nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại khiến khách hàng phân vân. Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Quy Nhơn được ưa chuộng nhất Top Đánh Giá chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ chất lượng!

Địa chỉ sửa chữa điện thoại Hoài Đăng Mobile  

Hoài Đăng Mobile là địa chỉ sửa chữa điện thoại được nhiều người yêu thích tại TP. Quy Nhơn. Với đội ngũ nhân viên giỏi cùng thiết bị hiện đại mang lại quy trình làm việc chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số dịch vụ tại Hoài Đăng Mobile – Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Quy Nhơn như: thay màn hình, thay mặt kính, thay pin,.. các lỗi về điện thoại đều được khắc phục nhanh chóng, trả về hiện trạng như lúc mới mua. Thời gian sửa chữa điện thoại nhanh, linh kiện chính hãng, bảo hành 3 tháng với giá thành hợp lý.

  • Địa chỉ: Số 576 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Quy Nhơn được ưa chuộng

Hoài Đăng Mobile  nằm trong Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Quy Nhơn uy tín

Dịch vụ sửa chữa điện thoại Tx2 Mobile  

Tx2 Mobile chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trong dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Quy Nhơn. Tx2 Mobile có kinh nghiệm lâu năm và nhân viên tận tình trong công việc. Mọi vấn đề và sự cố về điện thoại được xử lý nhanh chóng, khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa. Chế độ bảo hành Tx2 của Mobile tận tâm, kiểm tra vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí, nhân viên tư vấn giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

  • Địa chỉ: Số 218 Nguyễn Thị Định, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Quy Nhơn – Thảo Mobile 

Thảo Mobile sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Cửa hàng khắc phục nhanh chóng những lỗi điện thoại của khách hàng với phương châm chất lượng, uy tín, giá thành tốt. Quy trình sửa chữa điện thoại của Thảo Mobile rất bài bản, toàn bộ linh kiện và phụ kiện chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng. Nhân viên kỹ thuật tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng, không tự ý sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện khi chưa có sự đồng ý.

  • Địa chỉ: Số 122 Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Quy Nhơn được ưa chuộng

Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Quy Nhơn tin cậy không thể thiếu Thảo Mobile 

Trung tâm mua bán, sửa chữa điện thoại HT Mobile 

HT Mobile là trung tâm mua bán, sửa chữa điện thoại tin cậy hiện nay tại Quy Nhơn. Nơi đây có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu và am hiểu tường tận về các dòng máy iphone, android, ipad. Trung tâm luôn kiểm tra lỗi điện thoại chính xác để đưa ra giải pháp sửa chữa, thay thế tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Khi đến với HT Mobile, khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ cùng cơ hội nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời, chất lượng và chính hãng.

  • Địa chỉ: 745A Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Quy Nhơn được ưa chuộng

Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Quy Nhơn chất lượng có HT Mobile 

Hệ thống chuỗi cửa hàng Hưng Mobile 

Hưng Mobile là hệ thống mua bán, trao đổi và sửa chữa điện thoại, laptop có tiếng tại thành phố Quy Nhơn với 4 chuỗi cửa hàng. Những sự cố liên quan đến điện thoại thông minh như: rơi rớt, chấn động, ổ cứng, lỗi phần mềm, phiên bản, pin, không vào được mạng, loa rè,… được xử lý hiệu quả, khôi phục máy hoạt động bình thường. Sản phẩm và dịch vụ mua bán – sửa chữa điện thoại của Hưng Mobile rất phong phú, hỗ trợ cả trả góp cho khách hàng có nhu cầu.

  • Địa chỉ: 37a Ngô Mây, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Trên đây là Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Quy Nhơn được ưa chuộng nhất để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng cho mình. Nếu các bạn muốn bổ sung thêm địa chỉ nào khác, hãy để lại thông tin bên dưới bài viết của Top Đánh Giá nhé!

Bài viết liên quan