Máy tính là một công cụ thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như học tập, làm việc, giải trí,… Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên có rất nhiều cửa hàng bán máy tính mọc lên tại Vị Thanh. Tuy nhiên, không phải địa chỉ bán nào cũng uy tín và đáng tin cây. Bài viết này của Top Đánh Giá sẽ giới thiệu top 5 cửa hàng bán máy tính tại Vị Thanh để bạn tham khảo.

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Vị Thanh đáng trải nghiệm 2024

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Vị Thanh đáng trải nghiệm 2024

Hệ thống bán lẻ máy tính Điện Máy Xanh

Trải qua hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, Điện Máy Xanh tại thị xã Vị Thanh, Hậu Giang đã vững vàng khẳng định vị thế của mình là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ công nghệ thông tin tại Việt Nam. Điện Máy Xanh không ngừng tiến xa và xây dựng một hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ độc đáo, đứng đầu trong toàn quốc về đa dạng sản phẩm công nghệ.

Đến với cửa hàng máy vi tính trả góp Điện Máy Xanh, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình mua sắm tuyệt vời với hàng loạt sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Từ các dòng máy tính phục vụ cho gaming, streaming, đồ họa, render, máy chủ, văn phòng, đến các sản phẩm AIO và Mini PC, Điện Máy Xanh cung cấp sự lựa chọn đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Vị Thanh – FPT Shop

Đây có lẽ là điểm đến quen thuộc của khách hàng tại Vị Thanh khi có nhu cầu mua sắm máy tính. Với hơn 795 cửa hàng trên toàn quốc, FPT Shop đã trở thành hệ thống cửa hàng phân phối máy tính quen thuộc và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Vị Thanh đáng trải nghiệm 2024

FPT Shop là điểm đến quen thuộc của khách hàng tại Vị Thanh

FPT Shop còn tự hào là đối tác lâu năm của các thương hiệu máy tính xách tay hàng đầu thế giới như Dell, HP, Lenovo, Apple. Đây là minh chứng cho sự uy tín và chất lượng mà công ty đã xây dựng được qua thời gian.

Hệ thống cửa hàng máy tính Thế Giới Di Động 

Trung tâm máy tính Thế Giới Di Động đã ra đời từ tháng 3/2004, là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy tính xách tay chính hãng và chất lượng trên thị trường. Bên cạnh đó, hệ thống cũng cung cấp các sản phẩm khác như bộ máy tính cây, PC gaming, PC workstation với mức giá cạnh tranh và chất lượng đáng tin cậy.

Suốt hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Thế Giới Di Động đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh thông qua dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ nhân viên Thế Giới Di Động luôn nỗ lực không ngừng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên khắp địa bàn cả nước.

Trung tâm máy tính Vị Thanh Hnam Mobile

Hnam Mobile từng bước khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dòng PC và laptop mới 100% tại  Vị Thanh. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm máy tính, Hnam Mobile còn là địa chỉ tin cậy trong việc phân phối các sản phẩm điện tử khác như tivi, tủ lạnh, điện thoại, máy ảnh,…

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Vị Thanh đáng trải nghiệm 2024

Hnam Mobile là địa chỉ tin cậy trong việc phân phối laptop chất lượng cao

Nguyễn Kim –  Cửa hàng bán máy tính tại Vị Thanh uy tín

Nguyễn Kim với hơn 20 năm tồn tại và phát triển đã nhanh chóng giành được lòng tin của khách hàng. Từ đó phát triển mạnh mẽ với nhiều cơ sở trải rộng từ Bắc vào Nam. Các sản phẩm của Nguyễn Kim đến từ các thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới. Được hỗ trợ bởi chính sách ưu đãi và bảo hành hấp dẫn cùng với nhiều phần quà giá trị mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Chọn mua máy tính là một quyết định quan trọng, do đó cho bạn những thông tin hữu ích về top 5 cửa hàng bán máy tính tại Vị Thanh trên đây. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu và ngân sách của bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết liên quan