Sự phát triển nhanh chóng mặt của thị trường máy tính tại Cao Bằng khiến cho bạn đau đầu mà không tìm ra địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, giá hời. Nội dung mà Top Đánh Giá bật mí về Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Cao Bằng sẽ giúp ích cho bạn!

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Cao Bằng: FPT Shop

Chất lượng, uy tín, giá cả, chính sách bảo hành,… đều là tiêu chí mà người mua máy tính đặc biệt quan tâm. Tất cả đều được đáp ứng hoàn hảo tại cửa hàng FPT Shop tại Cao Bằng.

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Cao Bằng không mua sẽ tiếc

FPT Shop – cái tên nổi bật trong top 5 cửa hàng bán máy tính tại Cao Bằng

Các dòng máy tính được phân phối tại FPT Shop Cao Bằng quy tụ đầy đủ nhãn hàng lớn thế giới như: Asus, Dell, HP, Lenovo,… Cùng với đó, FPT Shop cũng ưa ra nhiều phân khúc giá để khách hàng lựa chọn phù hợp túi tiền nhất. Mức giá sản phẩm công khai tại cửa hàng về trên website giao động từ 5 đến 30 triệu đồng. Cùng với đó, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của FPT Shop luôn được đánh giá tốt từ 100% khách hàng.

  • Địa chỉ: Số 44 – 46 (ngã 4 bến xe), Tổ 4, Phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Trung tâm máy tính Minh Đức 

Dù là một cái tên mới nổi nhưng Minh Đức lại luôn được tín nhiệm của khách hàng trên địa bàn Cao Bằng. Ưu điểm của Minh Đức là không quá chú trọng xây dựng thương hiệu, marketing bán hàng mà tập trung vào chất lượng sản phẩm.

Các nhãn hiệu có mặt tại Minh Đức vô cùng đa dạng với phân khúc giá từ thấp tới cao. 100% sản phẩm được kiểm tra nguồn gốc, kiểm nghiệm chất lượng trước khi sang tay khách hàng. Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng phục vụ 24/7 để hỗ trợ sự cố khách hàng.

  • Địa chỉ: km 4, TĐC SÔNG HIẾN, Tổ 15, Cao Bằng, TP Cao Bằng

Thiết bị điện tử và công nghệ Thăng Long

Một cái tên không thể bỏ qua trong top 5 cửa hàng bán máy tính tại Cao Bằng chính là Thiết bị điện tử và công nghệ Thăng Long. Bạn sẽ có nhiều chọn lựa về các loại máy tính để bàn, laptop và các thiết bị công nghệ khác như máy in, may scan, camera…

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Cao Bằng không mua sẽ tiếc

Thiết bị điện tử và công nghệ Thăng Long địa chỉ bán hàng có tâm

Ngoài cung cấp máy tính mới – cũ với chất lượng tốt, giá hời và bảo hành uy tín thì Thăng Long còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ: Sửa máy tính tại nhà, cho thuê thiết bị,…

  • Địa chỉ: SN 045, Tổ 4, Đường Hiến Giang, Phường Hợp Giang, TP Cao Bằng

Công ty Con Đường Mới- Bệnh Viện Máy Tính Cao Bằng

Cái tên tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu bạn đọc là Công ty Con Đường Mới hay còn gọi là Bệnh Viện Máy Tính Cao Bằng. Trải qua nhiều năm hoạt động, cửa hàng đã có được một lượng khách hàng trung thành. Tất cả sản phẩm đều chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi sang tới tay của người mua hàng. Hơn nữa, người mua cũng được phép 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu thiết bị có sự cố.

  • Địa chỉ: Số 4 phố Nguyễn Du, Phường Hợp giang, TP. Cao Bằng

Cửa hàng TCGAMING

Nếu là tín đồ đam mê game thì bạn chắc chắn không nên bỏ qua TCGAMING. Đơn vị có mặt trên thị trường từ năm 2016 và là điểm đến uy tín của khách hàng tại Cao Bằng. Đơn vị công khai mức giá từng sản phẩm trên website, fanpage. Các hình ảnh đều được TCGAMING chụp thực tế.

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Cao Bằng không mua sẽ tiếc

Mua máy tính tại Cao Bằng đừng bỏ qua TCGAMINH

  • Địa chỉ: SN 66 PHỐ CŨ, P. HỢP GIANG, TP. CAO BẰNG

Lời kết

Bài viết trên đây của Top Đánh Giá đã giúp bạn biết dược Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Cao Bằng chất lượng cao. Mong rằng bạn sẽ tìm được một địa chỉ đáng tiền để rinh về chiếc máy tính tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của mình!

Bài viết liên quan