Không nên bỏ qua thông tin quan trọng này nếu bạn đang tìm kiếm máy tính hoặc laptop và còn phân vân về việc chọn loại nào và nơi mua. Cùng Top Đánh Giá điểm danh top 5 cửa hàng bán máy tính tại Bắc Kạn nhận được nhiều đề cử nhất từ người dân địa phương.

FPT Shop Bắc Kạn

FPT Shop không chỉ nổi tiếng tại Bắc Kạn mà còn là một trong những địa chỉ hàng đầu lĩnh vực kinh doanh sản phẩm công nghệ, máy tính và laptop trên toàn quốc. Hiện nay tại thị trường bán lẻ công nghệ FPT Shop đang là chuỗi bán lẻ đứng thứ 2 Việt Nam với quy mô hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc.

Điểm danh top 5 cửa hàng bán máy tính tại Bắc Kạn

FPT Shop tại Bắc Kạn

  • Địa chỉ: Số 22 đường Hùng Vương, Tổ 4, Phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

Cửa hàng máy tính Xuân Hòa

Xuân Hòa là một cửa hàng tư nhân bán lẻ chuyên các sản phẩm laptop và các linh kiện máy tính rất nổi tiếng tại Bắc Kạn. Máy tính Xuân Hòa tập trung vào đối tượng khách hàng đa dạng hơn, bao gồm học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và những người có nhu cầu mua bán và trao đổi laptop cũ. Điều này thể hiện sự linh hoạt và sự đa dạng trong dịch vụ của cửa hàng máy tính tư nhân này.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: Số 168 đường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

  • Điện thoại: 0966.415.541

Trúc An – Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Bắc Kạn

Cửa hàng máy tính Trúc An có thể đáp ứng khách hàng có nhu cầu sở hữu các dòng máy tính của các thương hiệu nổi tiếng như Acer, Asus, LG, Lenovo, Dell, Macbook,… Trúc An shop tự hào là địa điểm cung cấp đầy đủ mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Tất cả đều được nhập khẩu từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, những khách hàng lần đầu tiên mua máy tính sẽ được tặng voucher, vệ sinh máy và cài đặt hệ điều hành miễn phí.

Điểm danh top 5 cửa hàng bán máy tính tại Bắc Kạn

Trúc An là địa điểm bán máy tính uy tín

  • Địa chỉ: Đối diện NVH Nà Nàng, quán Chuyên Dê, ngã 3 vào Nông Thượng 100m, TP Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

Trung tâm máy tính HKC

Trung tâm máy tính HKC Bắc Kạn là địa chỉ chuyên kinh doanh đa dạng các loại máy tính, bao gồm máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng,… Nơi đây cung cấp dịch vụ lắp đặt và thiết kế máy tính tại các địa điểm như văn phòng, trường học, công sở.

Việc lắp đặt được thực hiện dựa trên số lượng và mẫu mã theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Với đội ngũ nhân công đông đảo, trung tâm cam kết đảm bảo tiến độ nhanh chóng, chỉn chu nhất.

  • Địa chỉ: Số 289 đường Trường Chinh, Tổ 8, Phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

Trung tâm máy tính PT68 – Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Bắc Kạn

Trung tâm máy tính PT68 Bắc Kạn cũng là một địa chỉ quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên với các sản phẩm laptop cũ nhưng chất lượng tốt như mới, bên cạnh đó còn có dịch vụ hỗ trợ trao đổi laptop cũ mới cho khách hàng. Mặc dù đây là mua bán laptop cũ, nhưng cửa hàng vẫn áp dụng chính sách bảo hành, mang lại sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Điểm danh top 5 cửa hàng bán máy tính tại Bắc Kạn

PT68 là một trong top 5 cửa hàng bán máy tính tại Bắc Kạn uy tín

  • Địa chỉ: Tổ 9 Đường Đội Kỳ, P. Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

Lời kết

Trên đây là top 5 cửa hàng bán máy tính tại Bắc Kạn được người dân địa phương đề cử nhiều nhất mà Top Đánh Giá đã tổng hợp lại và đưa thông tin đến bạn. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình chiếc máy tính phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bài viết liên quan