Site icon Topdanhgia.vn

Nên học lập trình ở đâu – Codegym, địa chỉ uy tín dành cho bạn

Bước vào kỷ nguyên 4.0, ngành công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng có cơ hội để bùng nổ mạnh mẽ. Theo thông tin thống kê của những tổ chức uy tín, người đang làm lập trình là nhóm nhân sự có thu nhập cao nhất trong xã hội hiện nay. Nếu bạn cũng yêu thích ngành nghề này và chưa biết nên học lập trình ở đâu đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Đôi nét về nghề lập trình

Đôi nét về lập trình

Trước hết hãy cùng tìm hiểu lập trình viên là gì? Lập trình hiểu đơn giản việc mô tả, hướng dẫn máy tính thực hiện những hoạt động mà bạn muốn thông qua các thuật toán, câu lệnh.

Khác với hoạt động giao tiếp thông thường, để máy tính hiểu được mong muốn của mình bạn cần sử dụng ngôn ngữ lập trình. Tùy theo những mong muốn khác nhau, câu lệnh được mô tả có thể đơn giản và vô cùng phức tạp. Chính vì vậy, không chỉ những lập trình viên siêu phàm mới có thể thực hiện, nếu yêu thích ngành nghề này bất kì người bình thường nào cũng có thể học lập trình.

2. Thực tế các cơ sở đào tạo lập trình hiện nay

Các cơ sở đào tạo lập trình hiện nay

Có thể học lập trình tại các trường đại học, cao đẳng không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thực tế các trường này đều không có ngành lập trình riêng biệt mà chỉ có ngành công nghệ thông tin, sinh viên khi theo học ngành công nghệ thông tin sẽ có nền tảng kiến thức tương đối vững chắc về lập trình và có thể làm nhiều công việc, trong đó có lập trình viên sau này.

Bên cạnh các trường đại học, cao đẳng, người yêu thích lập trình cũng có thể học lập trình tại những trung tâm, cơ sở đào tạo lập trình chuyên nghiệp. Tại đây không chỉ kiến thức nền về lập trình bạn còn có cơ hội tập luyện thực tế để sẵn sàng vào nghề sau khi tốt nghiệp.

3. Nên học lập trình ở đâu?

 Nên học lập trình ở đâu?

Trong số những đơn vị đào tạo lập trình chuyên sâu trên thị trường hiện nay, một đơn vị nổi tiếng được đông đảo khách hàng giới thiệu và đánh giá tốt đó chính là Codegym.

Tại sao nên học lập trình tại Codegym, dưới đây là những lý do bạn nên biết:

– Chương trình học khoa học, chất lượng tuyệt vời

Với những bạn trẻ đang tìm kiếm một công việc có thu nhập cao và triển vọng phát triển trong tương lai và không có đủ thời gian và chi phí theo học chương trình đại học, cao đẳng thì Codegym chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua, với chương trình đào tạo bài bản, chỉ trong vòng 20 tuần đào tạo liên tục, Codegym sẽ đưa bạn từ một người chưa biết gì về lập trình đến một lập trình viên có thể hành nghề thực tế.

– Đội ngũ huấn luyện viên, dạy học chất lượng cao

Thấu hiểu nhu cầu của xã hội đối với nhân sự ngành lập trình hiện nay, trong đào tạo lập trình viên Codegym chú trọng kiến thức nền và kỹ năng làm việc, tư duy độc lập của người học, để làm được điều đó, Codegym tập trung tuyển chọn đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tận tâm, giỏi chuyên môn, giàu kinh để kèm 1:1 cho người học.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm có thể đạt được mục tiêu đã đề ra khi theo học tại Codegym.

– Cam kết đầu ra cho người học

Với sự đầu tư vào chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, Codegym cam kết hoàn lại toàn bộ học phí nếu người học không tìm được công việc sau 45 ngày kể từ khi tốt nghiệp khóa đào tạo lập trình tại Codegym.

Thực tế, qua những mùa tuyển sinh, những người tốt nghiệp tại Codegym đều tìm được công việc lập trình mơ ước tại những công ty công nghệ có tiếng chỉ trong một thời gian ngắn và đạt được mức lương đáng ngưỡng mộ so với nhiều ngành nghề khác trên thị trường.

Trên đây là một số thông tin để trả lời cho câu hỏi nên học lập trình tại đâu. Nếu bạn là người yêu thích lập trình và muốn tìm hiểu thêm về khóa học lập trình của Codegym hãy truy cập ngay vào website https://codegym.vn/ hoặc đến trực tiếp cơ sở của đơn vị tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị, thành phố Hồ Chí Minh hoặc Phú Thọ để được hỗ trợ nhé.

Exit mobile version