Site icon Topdanhgia.vn

Tìm mua tắc kê nhựa chất lượng, giá tốt cho công trình

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua loại tắc kê có kích thước nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao, thì tắc kê nhựa là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết lý do vì sao bạn nên sử dụng tắc kê nhựa nhé!

Vì sao tắc kê nhựa được sử dụng phổ biến?

Những lưu ý khi sử dụng tắc kê nhựa

Xác định vị trí treo

Trước khi treo hay níu một vật bất kỳ lên tường, bạn cần xác định đúng vị trí cần treo bằng cách đo đạc tỉ mỉ kích thước cũng như vị trí thích hợp để khoan lỗ. Tránh trường hợp đặt sai, khoan sai, hay đặt lệch.

Ở giai đoạn này, bạn có thể sử dụng 1 chiếc đinh nhọn hay bút lông để làm dấu vị trí cần khoan.

Kiểm tra chất lượng tắc kê

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại tắc kê được sản xuất với kích thước, độ chịu tải khác nhau nhằm đáp ứng được nhiều công trình xây dựng.

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp, tắc kê nhựa được sử dụng không đúng trình tự hoặc không đảm bảo chất lượng, khiến cho các công trình thất bại, thiếu an toàn hay làm rơi đồ vật treo.

Chọn loại tắc kê nhựa phù hợp

Ngoài sự đa dạng về kích thước, tắc kê nhựa còn được sản xuất với nhiều hình dáng tùy thuộc vào từng mục đích thi công khác nhau như:

Ước lượng trọng tải

Bạn cần tính toán ước lượng trọng tải vật treo vào vị trí được lắp đặt tắc kê nhựa.

Địa chỉ mua tắc kê nhựa chính hãng Fishcher uy tín, giá tốt

Để mua được tắc kê nhựa Fishcher uy tín, chất lượng, có giá thành tốt, bạn hãy đến ngay cơ sở chuyên cung cấp vật liệu xây dựng UNIC. Đây là một trong những công ty kinh doanh tắc kê nhựa Fishcher chính hãng tại TP.HCM.

Ngoài ra khi đến đây, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Công ty còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn, áp dụng với khách hàng trên cả nước.

Trên đây là bài viết chia sẻ với bạn những thông tin về tắc kê nhựa. Hy vọng công ty UNIC sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình thi công của mình. Để mua tắc kê nhựa bạn có thể liên hệ với UNIC theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần UNIC

Exit mobile version