Tình trạng quên mật khẩu là một trong những rủi ro mà nhiều người chơi gặp phải khi tham gia cá cược trên cổng game Iwin. Quên mật khẩu là lỗi thường dùng và cách khắc phục thì cực kỳ đơn giản.

Nếu bạn chưa biết cách khôi phục mật khẩu Iwin thì hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn bên dưới nhé! Mình sẽ hướng dẫn chi tiết đảm bảo thành công 100%.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Iwin chỉ trong vòng một nốt nhạc

Xem thêm: Hướng dẫn nhận Giftcode Iwin cho tân thủ

Hướng dẫn đổi mật khẩu Iwin

Iwin là cổng game đình đám với nhiều tựa game giải trí đa dạng. Người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một trò chơi yêu thích để trải nghiệm. Ngoài những giây phút giải trí thư giãn mà Iwin đem lại bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập cho mình khi chơi game.

Người chơi không chỉ bị cuốn hút bởi giao diện với các tựa game chất lượng mà còn thích thú và rất hài lòng về các vấn đề bảo mật tại Iwin. Các thao tác được cổng game thiết lập rất ngắn gọn, đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.

Khi gặp các vấn đề về bảo mật như muốn khôi phục mật khẩu Iwin bạn chơi có thể lựa chọn một trong hai cách sau: Đổi mật khẩu trên điện thoại hoặc đổi mật khẩu bằng máy tính. Dù thực hiện bằng cách nào cũng giúp bạn lấy lại mật khẩu đã mất chỉ trong vài tích tắc.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Iwin chỉ trong vòng một nốt nhạc

Đổi mật khẩu Iwin trên điện thoại

Khi đổi mật khẩu bằng điện thoại bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào app

  • Bước 2: Tại phần đăng nhập SĐT tìm chính xác khu vực lãnh thổ mà anh em đang ở sau đó điền số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó. Tại ô mật khẩu anh em lưu ý không cần điền bất cứ thông tin gì, thay vào đó hãy nhấp chọn “quên mật khẩu”.

  • Bước 3: Bạn sẽ được chuyển tới một giao diện mới. Tiếp tục tìm mã khu vực đang sống và điền chính xác số điện thoại cá nhân. Sau đó điền mật khẩu mới muốn tạo và xác nhận một lại mật khẩu mới một lần nữa.

Lưu ý: Mật khẩu mới phải có độ mạnh nhất định để có độ bảo mật tốt. Thường thị độ dài của mật khẩu từ 6-12 ký tự và bao gồm ít nhất một chữ cái in hoa. Mật khẩu mới được tạo không được trùng với các mật khẩu đã dùng trước đó.

  • Bước 4: Khi đã hoàn thành thủ tục trên, chọn gửi mã xác nhận hoặc gọi mã xác nhận để lấy mã xác minh. Nhận mã anh em hãy điền đủ và đúng tại ô xác nhận

  • Bước 5: Bấm chọn “xác nhận”.

Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin, sau khi các thông tin đều trùng khớp và hợp lệ bạn sẽ nhận được thông báo “đổi mật khẩu thành công”. Nếu báo lỗi bạn cần kiểm tra lại và thực hiện các thao tác tương tự như ban đầu.

Đổi mật khẩu Iwin trên máy tính

Cách đổi mật khẩu trên điện thoại hay máy tính đều giống nhau cả. Tuy nhiên nếu muốn thao tác dễ dàng với độ chính xác là tuyệt đối thì tôi khuyên bạn hãy thực hiện trên máy tính. Với độ phân giải và màn hình lớn sẽ dễ dàng quan sát và thực hiện hơn.

Các bước thực hiện trên máy tính không có gì thay đổi, tương tự như các bước hướng dẫn bên trên bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Iwin chỉ trong vòng một nốt nhạc

Cách đặt mật khẩu chuẩn đề xuất Iwin

Để tránh tình trạng quên mật khẩu đề xuất của Iwin. Với thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản, hệ thống tự động sẽ chọn lọc và đề xuất cho người chơi mật khẩu sát nhất với các thông tin mà bạn đã điền trước đó. Mật khẩu do Iwin đề xuất với độ bảo mật rất cao, dễ nhớ và không quá phức tạp.

Với những thông tin mà mình đã chia sẻ ở bài viết trên mong rằng bạn chơi đã nắm được các bước thực hiện để tiến hành đổi mật khẩu một cách dễ dàng nhất. Nếu như không thể thực hiện thành công, các bạn có thể liên hệ bộ phận CSKH trực tiếp thông qua số hotline của Iwin.

Chỉ cần cung cấp đúng các thông tin về tài khoản mà bạn đang sử dụng cổng game sẽ trợ giúp bạn khắc phục kịp thời. Chúc các may mắn và rinh được nhiều phần thưởng lớn khi tham gia đổi thưởng tại Iwin.

Bài viết liên quan