Site icon Topdanhgia.vn

[Review] Đánh giá tính năng VPS giá rẻ của Vietnix

VPS giá rẻ là một trong 3 dịch vụ VPS của Vietnix, đồng thời cũng là sản phẩm nhận được khá nhiều sự quan tâm trên thị trường. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ này, hôm nay mình sẽ tiến hành đánh giá tính năng VPS giá rẻ của Vietnix.

Giới thiệu VPS giá rẻ của Vietnix

Vietnix trước giờ luôn được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp của thị trường Việt Nam. Trong đó có VPS cao cấp là sản phẩm được Vietnix cung cấp suốt 10 năm qua, đồng thời cũng là sản phẩm nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ khách hàng. Tuy nhiên, nhận thấy nhu cầu của thị trường ngày một tăng lên, Vietnix quyết định cho ra mắt thêm 2 gói dịch vụ nữa đó là VPS giá rẻ và Cloud server.

VPS giá rẻ là máy chủ ảo có cấu hình được xây dựng để tối ưu về chi phí nhất cho khách hàng. VPS Giá Rẻ đạt được sự cân bằng giữa hiệu năng và chi phí, phù hợp với phần lớn nhu cầu của người dùng.

Một số ưu điểm nổi bật của VPS giá rẻ tại Vietnix như:

Ngoài ra, VPS giá rẻ tại Vietnix còn nổi bật ở:

Ưu điểm VPS giá rẻ

Hạn chế VPS giá rẻ

Các gói VPS giá rẻ của Vietnix

Vietnix chia gói thuê VPS giá rẻ ra làm 8 gói dịch vụ nhỏ, với mức giá hàng tháng từ 89.000VND.

BẢNG GIÁ CLOUD VPS GIÁ RẺ TẠI VIETNIX

CPU

RAM

SSD

DirectAdmin

Giá/tháng

(VND)

VPS CHEAP 1

1 CPU

1GB

20GB

89.000

VPS CHEAP 2

1 CPU

2GB

20GB

150.000

VPS CHEAP 3

2 CPU

2GB

40GB

234.000

VPS CHEAP 4

2 CPU

4GB

40GB

300.000

VPS CHEAP 5

4 CPU

4GB

40GB

360.000

VPS CHEAP 6

4 CPU

6GB

60GB

480.000

VPS CHEAP 7

6 CPU

6GB

60GB

540.000

VPS CHEAP 8

6 CPU

8GB

60GB

580.000

Bảng giá dịch vụ Cloud VPS giá rẻ tại Vietnix

Chi phí thuê VPS giá rẻ tại Vietnix chỉ bắt đầu từ 89.000VND/tháng. Một mức giá khá hợp lý và cạnh tranh trong thị trường.

Đặc biệt, từ 01/09/2021 Vietnix triển khai chương trình ưu đãi giảm giá 30% trọn đời cho 2 sản phẩm Cloud Server và Cloud VPS Giá Rẻ. Từ ngày 01/9 – 31/10, khi khách hàng đăng ký dịch vụ VPS tại Vietnix, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 30%. Và mức ưu đãi này sẽ được áp dụng trọn đời cho những lần gia hạn của quý khách sau này. Đây là cơ hội cực kỳ lý tưởng cho tất cả mọi người để có thể sở hữu VPS giá rẻ – chất lượng cao. Hãy nhanh tay đăng ký ngay!

Đánh giá tính năng

Các thông số cơ bản

Tất cả các máy chủ của Vietnix đều được đặt tại trung tâm dữ liệu trong nước, chất lượng chuẩn Tier 3, đảm bảo tốc độ đường truyền cao và không gặp phải các sự cố liên quan đến cáp quang.

Ngoài ra, việc sử dụng CPU hiệu suất cao và 100% ổ cứng SSD giúp ứng dụng xử lý nhanh, hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, gói VPS giá rẻ sẽ được tự động backup tần suất 1 tuần / 1 lần giúp giữ an toàn cho dữ liệu của khách hàng. Nếu bạn gặp sự cố về dữ liệu, sẽ luôn có một bản backup để phục hồi khi cần thiết. Từ đó, hạn chế hết mức các rủi ro liên quan đến việc mất data.

Giới hạn nâng cấp

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp dịch vụ VPS rẻ lên các gói thuê VPS cao cấp hơn khi có nhu cầu. Đặc biệt, quá trình nâng cấp diễn ra nhanh chóng và dữ liệu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

VPS là một sản phẩm yêu cầu kiến thức kỹ thuật nhất định để có thể sử dụng, quản lý và điều hành thật tốt. Chính vì vậy, đội ngũ kỹ thuật của Vietnix luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các vấn đề phát sinh của máy chủ 24/7.

Các bạn có thể liên hệ để yêu cầu support thông qua các kênh sau:

Hướng dẫn thuê VPS Giá Rẻ tại Vietnix

Để tiến hành đăng ký thuê VPS Giá Rẻ tại Vietnix, các bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang sản phẩm Cloud VPS giá rẻ:  

https://vietnix.vn/cloud-vps-gia-re/

Bước 2: Chọn cấu hình VPS phù hợp và bấm “Đăng ký”

Bước 3: Ở phần này sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

(1): Bạn đã có tài khoản tại Vietnix: lúc này bạn chỉ cần ấn “Đăng nhập” để chuyển sang giao diện portal.

(2): Bạn chưa có tài khoản tại Vietnix: hãy tiến hành “Đăng ký” tài khoản ở góc trên bên phải màn hình.

Ở trang đăng ký tài khoản, bạn điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, đánh dấu tick vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Quy định sử dụng”, xác nhận không phải là người máy. Sau đó bấm “Đăng ký” để hoàn tất quá trình.

Bước 4: Kiểm tra Cấu hình VPS và Chu kỳ thanh toán đã đăng ký ở giao diện portal sau khi đăng nhập tài khoản thành công.

Bước 5: Đặt tên máy chủ và mật khẩu

Bước 6: Chọn OS (Hệ Điều Hành) của VPS bạn muốn sử dụng.

Bước 7: Nhấn Tiếp tục.

Bước 8: Thanh toán.

Bước 9: Chọn Tài khoản thanh toán và Phương thức thanh toán, rồi nhấn “Tôi đã đọc và đồng ý với các quy định”. Cuối cùng nhấn Hoàn tất.

Bước 10: Thanh toán hóa đơn

Lưu ý: Thanh toán đúng số tiền và nội dung Vietnix gửi trong hóa đơn cho bạn để có thể tự động kích hoạt dịch vụ một cách nhanh chóng.

Kết luận

Có thể thấy, VPS giá rẻ của Vietnix là một dịch vụ rất đáng sử dụng. Đặc biệt, Vietnix có chương trình dùng thử 07 ngày, đây sẽ là khoảng thời gian vừa đủ giúp bạn có thể test các tính năng đồng thời đưa ra quyết định sử dụng sau cùng.

Exit mobile version