Site icon Topdanhgia.vn

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Global City quận 2 là ai? Uy tín hay không?

Dự án khu đô thị Global City quận 2 tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TPHCM, hiện đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn rót vốn đầu tư. Vậy, chủ đầu tư dự án The Global City là ai? Có uy tín hay không? Cùng với Top Đánh Giá tham khảo cụ thể ngay dưới nội dung bài viết sau.

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Global City quận 2 là ai? 

Khái quát đôi nét dự án Global City quận 2

Dự án khu đô thị Global City quận 2 còn có tên gọi khác là Sài Gòn Bình An. Diện tích dự án lên đến 117 ha với đa dạng các loại hình từ đất nền biệt thự cho đến khu nhà phố hạng sang, nhà liền kề sân vườn. Ngoài ra, khu đô thị này còn thu hút khách hàng nhờ việc xây dựng chuỗi các tiện ích hiện đại như: Khu thể thao đa năng, bể bơi tràn viền, khu công viên kính vạn hoa,….

Dự án Global City quận 2 tọa lạc tại vị tri đắc địa, thuộc tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, quận 2, TPHCM. Công trình được dự kiến sẽ hoàn thành trong khoảng thời gian là 48 tháng. Chủ đầ tư Global City hy vọng sẽ tạo ra được siêu phẩm, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Global City quận 2 là ai?

Chủ đầu tư dự án The Global City chính là công ty Masterise Homes, thuộc Masterise Group. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các chuẩn mực hiện đại toàn cầu vào xây dựng, phát triển, quản lý và vận hành dịch vụ, sản phẩm bất động sản ở Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung. Để có thể đánh giá rằng Masterise Homes có uy tín hay không? Quý nhà đầu tư nên nhìn và các sản phẩm, dự án nổi bật mà đơn vị này đã và đang xây dựng. Điển hình như:

Chủ đầu tư dự án The Global City chính là công ty Masterise Homes

Dự án khu đô thị Masteri Centre Point

Nhắc đến các dự án bất động sản nổi bật nhất của Masterise Homes, chắc chắn không thể không kể đến Masteri Centre Point. Cụ thể:

Dự án khu đô thị Masteri Lumiere Riverside

Dự án khu đô thị Grand Marina Saigon

Vị trí khu đô thị The Global City Quận 2 có gì hấp dẫn?

Dự án Global City được các nhà đầu tư đánh giá cao về vị trí đắc địa. Cụ thể, phía Đông dự án tiếp giáp với đường Đỗ Xuân Hợp. Phía Tây dự án tiếp giáp với khu đô thị Sài Gòn Sports City, đồng thời tiếp giáp với tuyến đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Phía Bắc, dự án còn tiếp giáp với sông Rạch Chiếc. Với việc sở hữu vị trí vàng, dự án The Global City không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp mà còn là cơ hội tốt để quý nhà đầu tư rót vốn đầu tư thông minh.

Dưới đây là một số vị trí liên kết dự án khu đô thị The Global City:

Nhờ vị trí đắc địa, các cư dân tương lai của Global City sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại xung quanh. Điển hình như: Hệ thống bệnh viện, trường học, y tế, cơ quan hành chính, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Dự án Global City được các nhà đầu tư đánh giá cao về vị trí đắc địa

Kết luận:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chủ đầu tư dự án Global City quận 2 để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu mua sản phẩm tại Global City, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án The Global City Quận 2  theo Hotline 0909929396 . Tham khảo thêm “Tiến độ dự án global city masterise” Trân trọng cảm ơn quý khách!.

Exit mobile version