Office 365 là một sản phẩm kinh doanh thương mại của hãng Microsoft. Vì vậy bạn cần phải trả tiền để mua bản quyền phần mềm này sử dụng. Thế nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có điều kiện để mua. Chính vì vậy, crack Office 365 sẽ là giải pháp giúp bạn sử dụng bộ Office này một cách miễn phí. Vậy crack Office 365 là gì, cách crack Office như thế nào? Cùng theo dõi nhé!

Microsoft Office 365 là gì?

Office 365 là gói ứng dụng phần mềm thương mại do hãng Microsoft phát hành. Tương tự như bộ Office truyền thống, Office 365 cũng cung cấp các ứng dụng văn phòng. Tuy nhiên, với phiên bản 365, người dùng được sử dụng thêm tính năng lưu trữ đám mây để tối ưu hóa công việc. Phần mềm này có thể phục vụ tốt cho nhiều đối tượng khác nhau. Bất kể là cá nhân, gia đình, công ty hay trường học…

Hướng dẫn cách crack Office 365 đơn giản trên Windows 10

Microsoft Office 365 là gì?

Điểm đặc biệt cũng như lợi thế của bộ ứng dụng văn phòng này là người dùng sẽ nhận được dung lượng lưu trữ trực tuyến lên tến 5TB. Kèm các tính năng đặc biệt, được kết nối với công nghệ điện toán đám mây. Giúp bạn làm việc ở mọi lúc, mọi nơi và bất kỳ đâu một cách dễ dàng. Độ an toàn và bảo mật cao, do đó người dùng có thể an tâm sử dụng.

Nhằm đáp ứng phù hợp với từng đối tượng sử dụng Office 365 được chia thành 3 gói thương mại chính như sau:

  • Office 365 for Small Business: Gói sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ

  • Office 365 for Education: Gói sử dụng cho giáo dục, học sinh, sinh viên

  • Office 365 for Enterprises: Gói sử dụng cho doanh nghiệp vừa và lớn.

Crack office 365 là gì?

Đối những bạn đang hoạt động trong lĩnh vực IT chắc chắn không còn xa lạ với thuật ngữ “crack”. Tuy nhiên thuật ngữ này lại khá xa lạ đối với những bạn ngoài ngành. Crack hay còn gọi là “bẻ khóa” kích hoạt, active bản quyền. Hiểu một cách đơn giản thì crack Office 365 là làm cho phần mềm trả phí này có thể được sử dụng miễn phí.

Để crack, bạn cần phải nhờ đến công cụ, phần mềm của bên thứ 3 để hỗ trợ. Công cụ bên thứ 3 này sẽ giúp bạn bẻ khóa bản quyền và sử dụng Office miễn phí như bình thường.

Hướng dẫn tải và cài đặt crack Office 365 miễn phí

Gợi ý: Bạn có thể MUA Office 365 bản quyền để sử dụng được hết tất cả các tính năng sẵn có và bảo đảm an toàn, bảo mật cho máy tính. Với OFFICE 365 VĨNH VIỄN GIÁ RẺ

Lưu ý: Sử dụng Office 365 crack là phiên bản với tính năng phần mềm không được đầy đủ, không được cập nhật, nhiều nguy cơ tiềm ẩn về virus. Bạn có thể mua Office 365 bản quyền để có thể sử dụng đầy đủ tính năng và bảo mật cho máy tính. Office 365 vĩnh viễn giá rẻ giá chỉ vài trăm nghìn.

Link tải crack Office 365 miễn phí

Do bộ cài đặt Microsoft 365 khá nặng lên đến vài GB, nên việc tải rất mất thời gian. Để rút ngắn thời gian, bạn có thể tải phần mềm IDM để hỗ trợ. Ngoài ra bạn có thể tải thêm phần mềm WinRar, nếu máy của bạn chưa có phần mềm giải nén.

Link tải Office 365 full crack miễn phí tại đây.

Cách cài đặt Microsoft Office 365 full crack

Trước khi cài đặt Microsoft Office 365, bạn cần gỡ bỏ tất cả các bản Office cũ đã cài trên máy. Vì Microsoft không hỗ trợ việc cài đặt song song cả hai bản Office trên cùng thiết bị.

Bước 1: Sau khi tải Office 365 crack về máy, bạn giải nén file bằng phần mềm WinRar. Để giải nén, bạn nhấn chuột phải vào file, rồi chọn Extract Here.

Bước 2: Sau khi giải nén, bạn mở thư mục Office Tool trong file lên. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy 2 mục là Runtime và Office tool Plus bên trong.

Bước 3: Bạn nhấn chuột vào thư mục Runtime rồi chọn Open để chạy file Windowsdesktop-Runtime. Nhấn Install để hoàn tất khi hộp thoại Microsoft Windows Desktop Runtime xuất hiện.

Hướng dẫn cách crack Office 365 đơn giản trên Windows 10

Nhấn Install để hoàn tất

Trong quá trình ứng dụng chạy cài đặt, nếu có thông báo, bạn cứ chọn Yes để tiếp tục. Bạn chờ đến khi xuất hiện thông báo Installation was successful là thành công. Nhấn Close để thoát.

Bước 4: Tiếp đến, bạn nhấn chuột phải vào file Office tool Plus rồi chọn Run as administrator để chạy tool cài đặt. Lúc này một hộp thoại sẽ xuất hiện, bạn chọn Yes để tiếp tục.

Lưu ý: Ở bước này, nếu có hộp thoại yêu cầu update Runtime, bạn cứ nhấn chọn Yes là được.

Bước 5: Ở hộp thoại cài đặt Office, bạn chọn mục Install Office ở góc phải phía trên màn hình. Lúc này sẽ xuất hiện các tùy chọn cài đặt Office 365. Bạn có thể chọn Microsoft 365 Apps for Enterprise hoặc Microsoft 365 Family and Personal để cài đặt.

Bước 6: Khi cửa sổ thông báo cài đặt hiện lên, bạn chọn Yes. Trong trường hợp xuất hiện hộp thoại yêu cầu quyền truy cập mạng, bạn nhấn Cancel để bỏ qua.

Bước 7: Bạn chờ quá trình cài đặt hoàn tất là xong.

Microsoft Office 365 phiên bản crack có update được không?

Trước đây, khi crack office 365, bạn có thể gặp phải tình trạng office bị vô hiệu hóa, không sử dụng được. Nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn có thể update cho bản crack. Việc này cũng không quá phức tạp và an toàn hơn nhiều so với trước đây. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc kỹ trước khi update. Nếu phiên bản Office 365 của bạn vẫn hoạt động bình thường. Thì không cần thiết phải cập nhật lên bản mới. Còn trong trường hợp Office bị lỗi thì có thể update để khắc phục.

Ưu điểm của việc crack Office 365 là bạn sẽ được sử dụng phần mềm này một cách miễn phí. Tuy nhiên, đa số các bản crack đều không hỗ trợ đầy đủ các tính năng và có nguy cơ tiềm ẩn về virus. Do đó để bảo bảo an toàn cho máy tính, bạn có thể tìm mua Key Office 365 tại AiiE.ME.

Bài viết liên quan